fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“ที เจ็ตเซ็ทเตอร์” ปัดยุบวง แจงแค่พัก แยกย้าย ก่อนรวมตัวอีกครั้ง

Featured Image

“ที เจ็ตเซ็ทเตอร์” ปัดยุบวง แจงแค่แยกย้ายทำงานก่อนรวมตัวอีกครั้ง

หลังจากก่อนหน้านี้ โอ หนึ่งงในสมาชิกของวง เจ็ตเซ็ทเตอร์ ได้เล่าความรู้สึก ประสบการณ์ตลอด 17 ปีที่ผ่านมาบนเส้นทางดนตรีร่วมกับเพื่อนๆในวง และขอบคุณทุกๆคน รวมถึงแฟนคลับสำหรับการสนับสนุน พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ที นักร้องนำ เตรียมโบยบินทำงานในโปรเจ็กต์เดี่ยว ส่งผลแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและเสียดาย ซึ่งทำให้หลายคนเข้าใจว่ายุบวง

ล่าสุด ที นักร้องนำของวง ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ควง Jetset’er อีกครั้ง เพื่อชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าว ที่สร้างความเข้าใจผิดให้กับหลายๆคน โfยได้ระบุว่า ตนได้อ่านทุกคอมเมนต์ของแฟนๆที่ส่งเข้ามา ทั้งปลอบใจ ให้กำลังใจ รวมถึงอวยพรให้พวกเรา จนไม่ร็จะขอบคุณยังไง ซึ่งพวกเราได้มีการพูดคุยกันในไลน์กลุ่ม และคิดว่าน่าจะบอกความชัดเจนอีกครั้งกับทุกคน เนื่องจากมีผลกระทบพอสมควร อย่างเช่นงานจ้างที่ลูกค้าได้จ่ายเงินมาแล้วแต่ต้องเลื่อนเพราะโควิด จากพี่โอได้พิมพ์ไปก่อนหน้านี้ หลายคนอาจคิดว่าเป็ฯการยุบวง แต่จริงๆแล้วอยากบอกทุกคนว่า พวกเราทั้ง 3 คนยังอยู่กับครบทีม ยังเป็นสามาชิกวง Jetset’er ไม่มีใครลาออก และไม่มีใครมาแทน ส่วนงานจ้างยังขายในรูปแบบวงเหมือนเดิม แต่ในช่วงระหว่างที่ไม่มีผลงานใหม่ออกมา พี่โอจะพักในส่วนงานของวง เพื่อไปชาร์ตแบต รอวันกลับมาระเบิดฟอร์มอีกครั้ง ส่วนตนจะลองทำงานใหม่ๆที่แตกต่างจากที่เคยทำ พิสูจน์ตัวเองในฐานะนักร้องคนหนึ่ง ในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม

“สารภาพว่าผมนั่งอ่านคอมเมนในแฟนเพจวงทั้งคืน อ่านทุกข้อความที่เพื่อนพี่น้องแฟนเพลงสละเวลาพิมส่งมา ทั้งปลอบใจ ให้กำลังใจ รวมถึงอวยพรให้พวกเรา
เอาจริงๆต้องบอกว่า ไม่รู้จะขอบคุณยังไงดี ให้เพียงพอกับความรู้สึกตื้นตัน ที่ผมและพี่ๆในวงได้รับ ผ่านการอ่านข้อความจากทุกคน อย่างที่พี่โอพิมบอกว่าพวกเราไม่เคยรู้สึกว่าพวกเราดัง ..โอเค อาจจะมีคนฟังเพลงเราพอสมควร ร้องเพลงพวกเราได้ มี FC น่ารักมากๆๆๆคอยติดตาม แต่จริงๆก็มีแฟนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่รู้จักหน้าตาของพวกเราเสียด้วยซ้ำ (ดังน้อยแหละดูออก😅😂)
ทีนี้พออ่านคอมเมน มันก็จะมีอาการซึ้ง น้ำตาซึมหน่อยๆ แถมบิ๊วท์ตัวเองด้วยการเปิดเพลง Jetset’er ฟังวนไปอีก

เอาล่ะ (ปาดน้ำตา) เข้าเรื่องสำคัญเลยละกันครับ หลังจากอ่านคอมเมนรวมถึงข้อความที่เพจต่างๆให้เกียรติช่วยแชร์ข่าวพวกเรา พวกเราคุยกันในไลน์กลุ่มแล้ว คิดว่าน่าจะมาบอกความชัดเจนอีกทีกับทุกคนครับ เพราะมีผลกระทบอยู่เหมือนกัน เช่นงานจ้างที่ลูกค้าจ่ายตังค์มาแล้วแต่เลื่อนไปเพราะโควิด … จากที่พี่โอพิมบอกในสเตตัสที่แล้ว หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นการประกาศยุบวง แต่จริงๆแล้วอยากบอกทุกคนว่า “พวกเราทั้ง 3 คน ยังรวมทีมกันอยู่ตรงนี้เหมือนเดิม” เรายังคงเป็นสมาชิกวง Jetset’er ครับ ไม่มีใครลาออก และจะไม่มีใครมาแทน ส่วนงานจ้างยังคงขายรูปแบบวงเหมือนเดิมครับ ลูกค้าที่จ่ายเงินมาแล้ว แต่งานเลื่อนเพราะติดโควิด ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น เราก็จะไปเล่นแบบ Full Team เหมือนเดิม ส่วนลูกค้าใหม่ หมดโควิด ยังจ้างได้นะคับ🙌🏼

การเปลี่ยนแปลงคือ ช่วงระหว่างที่วงยังไม่มีผลงานใหม่ออกมา พี่โอก็จะพักในส่วนของผลงานวง เพื่อไปชาร์จแบต สุมไฟให้คุกกรุ่น รอวันกลับมาระเบิดฟอร์มอีกครั้ง ส่วนผมก็จะลองออกจากเซฟโซน มาทำงานใหม่ๆที่แตกต่างจากที่เคยทำ เหมือนนกการเวกที่เติบโตขึ้น หลังจากร่ำเรียนวิชาจากพี่ๆในวง แล้วอยากออกไปโบยบินในโลกกว้าง พิสูจน์ตัวเองในฐานะนักร้องคนหนึ่ง ในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม
ขอบคุณทุกข้อความและกำลังใจที่ส่งกันมา ทั้งในแฟนเพจวง ทั้งในเฟสส่วนตัว ทั้งไลน์และโทรมาถามไถ่ ว่าเกิดอะไรขึ้น .. เลยขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายให้เกิดความกระจ่างครับ หวังว่าเราจะได้เจอกันเร็วๆนี้ คิดถึงทุกคนแล้วนะ
ขอขอบคุณจากใจครับ:)❤️🙏🏼
TEE JETS

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube