fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

สั่นสะเทือนวงการเพลงทั่วโลก “แอ็คมี่ DoubleDeep” เซอร์ไพรส์ไลฟ์สด

Featured Image

สั่นสะเทือนวงการเพลงทั่วโลก “แอ็คมี่ DoubleDeep” เซอร์ไพรส์ไลฟ์สดแจก 3 บิตคอยน์ กลางคอนเสิร์ตส่งกำลังใจคนไทยฝ่าโควิด

แอ็คมี่ DoubleDeep ศิลปินและเทรดเดอร์ไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ต้องบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์วงการเพลง กับการสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการกดแจก “บิตคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก กลางไลฟ์สดคอนเสิร์ตของวงขณะเล่นเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” เพลงร็อคเนื้อหาดีที่อ้างอิงจากเรื่องจริงของ “บิตคอยน์” ที่ถูกนำมาเทียบเคียงเป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้เพื่อความฝัน จนบรรดาเทรดเดอร์ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเพลงนี้เนื้อหา “โดน” แบบทะลุกลางใจ ด้วยยอดวิว ใน YouTube สูงกว่า 6.6 ล้านวิว ภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือน ถูกแปลเป็นภาษาต่างๆ ถึง 26 ภาษาทั่วโลก และมีการร่วมคอมเมนต์เพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” ผ่านช่องทาง YouTube มากกว่า 15,000 ครั้ง ถือได้ว่า แอ็คมี่-วรวัฒน์ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัวเอง “รัก” ทั้งการเป็นศิลปินและการเป็นเทรดเดอร์ จนได้รับการขนานนามว่า “Traderist” คนแรกของเมืองไทยและเป็น “ตัวจริง” ที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้

ล่าสุด ในการแสดงสดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่ Traderist Hall อาคาร BITNANCE ในระหว่างที่เล่นเพลง Bitcoin (ฝันใหม่) แอ็คมี่-วรวัฒน์ ฟร้อนท์แมนของวงได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคน ด้วยการการกดปุ่มแจกบิตคอยน์ให้แฟนเพลงจำนวน 5,601 คน ซึ่งถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการเพลงไทยและของโลกก็ว่าได้ ที่ศิลปินกล้าแจกบิตคอยน์ให้แฟนคลับมากถึง 3 บิตคอยน์ โดยแอ็คมี่-วรวัฒน์ ได้เล่าถึงแนวคิดและการตัดสินใจในการแจกบิตคอยน์กลางคอนเสิร์ตของตนว่า

“ในภาวะที่คนไทยกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ทุกคนทุกอาชีพต้องพบกับความยากลำบากในการใช้ชีวิต ได้มีแฟนคลับจำนวนมากที่อินบ็อกซ์และส่งข้อความเข้ามาหาผม บอกเล่าถึงความท้อแท้สิ้นหวังและหมดกำลังใจที่จะต่อสู้ แต่ในขณะเดียวกันเมื่อได้ฟังเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” ก็ทำให้พวกเขาเหล่านั้นได้รับพลังบวกและแนวคิดที่อยากจะลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ทำให้ผมรู้สึกดีใจมากที่เพลงนี้ได้สร้างกำลังใจให้กับทุกคน ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจใช้โอกาสนี้ตอบแทนทุกคน โดยการแบ่งปันความช่วยเหลือในด้านกำลังทรัพย์ ด้วยการแจกบิตคอยน์ให้กับคนจำนวน 5,601 คน ซึ่งผมเชื่อว่าเรื่องราวการต่อสู้ที่ผมได้นำเสนอในมิวสิควิดีโอเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” และคอมเมนต์ของทุกคนที่มีความฝันและอยากทำมันให้สำเร็จจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยจุดประกายความฝันและเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้และพร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปอีกครั้ง”

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube