Home
|
ภูมิภาค

เร่งล่า”ไอ้แหบ”ข่มขืนฆ่า ด.ญ.8ขวบ-ยายวอนมอบตัว

Featured Image
คนร้ายเพิ่งพ้นคุก ก่อเหตุข่มขืนฆ่าเด็กหญิงวัย 8 ขวบที่โคราช เจ้าหน้าที่ระดมกำลังไล่ล่า ขณะที่ยายของคนร้ายวอนหลานชายให้มอบตัว

ความคืบหน้า เหตุคนร้าย ข่มขืนฆ่า เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ที่ข้างสระน้ำคุ้มโนนตูม หมู่ที่ 7 บ้านมาบเชือก ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ที่ผ่านมา (10 กุมภาพันธ์ 2564) โดยที่เกิดเหตุพบร่างเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ทราบชื่อ น้องบี (นามสมมติ) นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าละเมาะบริเวณทุ่งนาด้านหลังหมู่บ้าน บริเวณลำคอมีร่องรอยเขียวช้ำ และมีร่องรอยการถูกข่มขืน โดยพ่อแม่ และญาติๆ ได้นำร่างของเด็กหญิงส่งโรงพยาบาลปักธงชัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยจะเดินทางไปถึง

จากการสอบถามพ่อ และแม่ของเด็กทราบว่า ทุกวันพ่อและแม่ของเด็กจะออกไปทำงานนอกบ้าน โดยช่วงเช้าจะไปส่งลูกสาวที่โรงเรียน และกว่าที่พ่อแม่จะกลับมาถึงบ้านก็ค่ำ หลังเลิกเรียนลูกสาวจะกลับมาถึงบ้านเอง ซึ่งก่อนเกิดเหตุคนในบ้านไม่พบลูกสาวอยู่ที่บ้านเหมือนทุกวัน คิดว่าลูกไปเล่นบ้านเพื่อนจึงพากันออกตามหา ก่อนจะแจ้งให้ญาติและชาวบ้านช่วยกันออกตามหา จนมาพบลูกสาวนอนเสียชีวิตดังกล่าวนั้น ซึ่งการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืนน้องบี คือ นายอนุวัฒน์  หรือ แหบ อายุ 24 ปี เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน  มีอาชีพรับจ้างเลี้ยงวัว โดย นายแหบ เพิ่งจะพ้นโทษออกจากเรือนจำในคดีกระทำชำเราเด็กชายมาได้เพียง 2 เดือนเศษ  ซึ่งชาวบ้านได้พบนายแหบ หลบหนีเข้าไปในป่าที่อยู่ติดกับหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลังตำรวจ อปพร. หน่วยกู้ฮุก 31 และชาวบ้าน รวมกว่า 200 คน ออกค้นหาคนร้ายตลอดทั้งคืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ขณะนี้ ก็ยังไม่พบตัวนายแหบ ผู้ก่อเหตุ ล่าสุดช่วงสายวันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2564)  พ.ต.ท.สุทิน หวังกลับ รอง ผกก. สภ. ปักธงชัย บอกว่า เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังมาหมดทั้งโรงพักเพื่อไล่ล่าตัวนายแหบฯ มาสอบสวนให้ได้ ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่และคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

ด้านยายของคนร้ายที่ก่อเหตุ บอกว่า ปกติหลานชายเป็นคนนิสัยดี ไม่ค่อยชอบหาเรื่องกับใคร พร้อมกับวิงวอนให้หลานชายออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเร็ว ขณะที่บรรดาญาติและครอบครัวของน้องบียังคงโศกเศร้าอาลัย แต่ได้เริ่มจัดเตรียมสถานที่ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลศพให้กับน้องบีที่บ้านแล้ว

 

คืบ ไล่ล่าคนร้ายโหด ข่มขืนฆ่า เด็กหญิง 8 ขวบที่โคราช เจ้าหน้าที่ระดมกำลังทั้งทางอากาศ และภาคพื้นดิน พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 2 หมื่นบาท

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลัง ทั้งในส่วนของตำรวจภูธรภาค 3 ตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และ ตำรวจภูธรปักธงชัย ได้ระดมกำลังกว่า 200 นาย ลงพื้นที่บริเวณป่าละเมาะที่อยู่ติดกับหมู่บ้าน ห่างจากบริเวณทุ่งนาจุดเกิดเหตุออกไปประมาณ 800 เมตร และประสานเฮลิคอปเตอร์ตำรวจภูธร จังหวัดนครราชสีมา พร้อมทั้งนำพารามอเตอร์ และโดรน เพื่อช่วยบินทางอากาศค้นหาตัว นายอนุวัฒน์ อายุ 24 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุ หลังมีชาวบ้านพบเห็น คนร้าย วิ่งหลบหนีมาบริเวณดังกล่าวตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

ซึ่งหลังแบ่งกำลังค้นหาทั้งทางอากาศและภาคพื้นดิน เจ้าหน้าที่พบรองเท้าแตะ 1 คู่ ชาวบ้าน ยืนยันว่า เป็นรองเท้าของคนร้ายถูกทิ้งไว้บริเวณใต้ต้นไม้ในป่าละเมาะ จึงเชื่อว่า นายอนุวัฒน์ฯ ได้เข้ามาหลบซ่อนตัวอยู่ตรงจุดนี้เมื่อคืนหลังก่อเหตุ แต่เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่และชาวบ้านนับร้อยคนระดมกำลังออกค้นหา จึงได้ถอดรองเท้าทิ้งไว้ในป่าก่อนวิ่งหลบหนีไป ซึ่ง พ.ต.ท.สุทิน หวังกลับ รอง ผกก.สส.สภ.ปักธงชัย เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังหลายหน่วยงานรวมกว่า 200 นาย ติดตามไล่ล่าคนร้ายอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ยังไม่พบตัว แต่เชื่อว่า คนร้ายยังหลบหนีไปไม่ไกลจากจุดนี้ เพราะคนร้ายไม่มีพาหนะในการหลบหนี ด้าน นางฤทัยรัตน์ ขำสำโรง อายุ 39 ปี แม่ของเด็กหญิงฯ กล่าวกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตา ว่า รู้สึกเสียใจอย่างมาก ถ้าลูกยังรับรู้ได้ ไม่ต้องห่วงแม่ห่วงย่า ขอให้ลูกหลับให้สบาย แม่จะดูแลย่าเอง และขอให้ดวงวิญญาณของลูก ช่วยดลบันดาลให้เจ้าหน้าที่ สามารถจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้โดยเร็ว

ล่าสุด ตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้ตั้งรางวัลนำจับ นายอนุวัฒน์ คนร้ายที่ก่อเหตุ เป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท ให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสจับกุมคนร้ายรายนี้  พร้อมเผยชุดเสื้อผ้าที่คนร้ายสวมใส่ในการหลบหนี โดยคนร้ายได้สวมเสื้อยืดแขนยาวสีส้ม สวมใส่กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ มีโลโก้ของทีมฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ติดอยู่มุมกางเกง ซึ่งหากใครพบเห็นชายลักษณะดังกล่าว สามารถโทรศัพท์แจ้งได้ที่หมายเลข 191, 081-2975545, 092-6565396, 099-6594191

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube