Home
|
ดวง

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 30 มิถุนายน 2567

Featured Image

          วันนี้ทีม iNN จะพาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 30 มิถุนายน 2567 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ดวงรายปักษ์ 16 - 30 มิถุนายน 2567

วันจันทร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะต้องรับผิดชอบงานที่มากกว่าเดิม คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องติดขัด ทั้งงานเก่าที่คุณยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้ งานใหม่ที่คุณรับผิดชอบก็ยังมีเรื่องเข้ามาให้คุณปวดหัวแบบไม่หยุด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยดี คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าคุณจะหาเงินมาได้เท่าไรก็ยังไม่สามารถเพียงพอต่อภาระที่คุณมี พยายามวางแผนการใช้เงินให้ดีก่อนที่จะหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องเก่าๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้ระวังจะไปตกหลุมรักคนเจ้าชู้

       

วันอังคาร

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องหนักใจ บางคนงานล้นมือแต่ต้องไปรับผิดชอบหรือต้องไปทำงานแทนคนอื่นแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกเหนื่อยกับการทำงานอย่างเห็นได้ชัด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินมากกว่าเดิม เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง อะไรถูกใจก็ซื้อหมดจนเงินแทบไม่เหลือเก็บ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเอาเงินไปเปย์ให้คนที่คุณรักอีกด้วย

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมัวแต่โฟกัสเรื่องของตัวเองจนไม่มีเวลาให้กันสักเท่าไร สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีแม่สื่อเข้ามาแนะนำคนดีๆให้ได้รู้จัก

 

วันพุธ

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยได้ดั่งใจคุณสักเท่าไร เป็นช่วงที่คุณจะต้องระวังคำพูดให้ดีๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากับหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานเนื่องจากมีการสื่อสารที่ผิดพลาดหรือมีความเข้าใจผิดต่อกัน 

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ดวงการเงินจะกลับมาดีขึ้น เป็นช่วงที่คุณจะสามารถจัดการบริหารเรื่องเงินได้ดีกว่าเดิม บางคนมีเงินเหลือเก็บแบบที่ตั้งใจเอาไว้ สำหรับใครที่เป็นฟรีแลนซ์ ช่วงนี้คุณจะมีรายได้เข้ากระเป๋าแบบเกินคาด

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะเกิดเรื่องน้อยใจต่อกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้ระวังไปตกหลุมรักคนที่เขามีแฟนแล้ว

 

วันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีความเบื่อหน่ายกับความซ้ำซากในเรื่องของปัญหาในการทำงาน บางคนหมดไฟจนอยากจะลาออก สำหรับใครที่ต้องรับผิดชอบในเรื่องเอกสารสำคัญ ระวังความลับจะรั่วไหล

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีแต่รายจ่ายเข้ามาต่อคิวให้คุณเสียเงินอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่เอาเงินไปลงทุนนั้นต้องทำใจ ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะได้กำไร เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินไปกับการซ่อมแซมของใช้ในบ้าน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะรู้ความลับของคนรักจนทำให้เกิดเรื่องทะเลาะกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้แฟนเก่าจะกลับมาทำให้คุณหวั่นไหวอีกครั้ง

 

วันศุกร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างปลงกับปัญหาที่เข้ามา ส่วนใหญ่ปัญหาที่เข้ามาจะเป็นเรื่องของเพื่อนร่วมงานหรือเจอสังคมการเมืองในที่ทำงาน เร็วๆนี้ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานจนทำให้งานของคุณมีปัญหา

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงเครียดกับปัญหาในเรื่องของการบริหารเงิน บางคนอาจจะมีภาระค่าใช้จ่ายมากขึ้น สำหรับใครที่หวังว่าจะได้เงินปันผลจากการทำธุรกิจในช่วงนี้ต้องทำใจ คุณมีเกณฑ์ที่จะโดนเบี้ยวเงิน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะมีเรื่องให้ไม่เข้าใจกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังคงเจอปัญหากับนิสัยกับคนที่คุณกำลังศึกษาดูใจ

 

วันเสาร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่ยุ่งพอสมควร เป็นช่วงที่คุณจะต้องบริหารและจัดการงานหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน สำหรับใครที่กำลังรอคอยงานใหม่อยู่ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีกับสิ่งที่คุณคาดหวังไว้

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างลื่นไหล มีเงินเหลือกินเหลือใช้มากกว่าเดิม คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนจากคนในครอบครัว สำหรับใครที่หวังลาภลอย คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากการเสี่ยงโชค

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ของขวัญจากคนรัก สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณกำลังคุยอยู่

 

วันอาทิตย์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องความกดดันอย่างเห็นได้ชัด เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่หรือหัวหน้าให้ความสำคัญกับงานที่คุณกำลังรับผิดชอบอยู่ อย่าเครียดเกินไป ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีความเหนื่อยในการหาเงินมากกว่าช่วงที่ผ่านมา คุณมีเกณฑ์ที่จะโดนเอาเปรียบในเรื่องของการเงิน สำหรับใครที่มีหุ้นส่วนในการทำธุรกิจต้องเช็กดีๆ บางทีอาจจะโดนโกงแบบไม่รู้ตัว

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่ถอยห่างจากความสัมพันธ์เพราะความไม่เข้าใจกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้มัวแต่โฟกัสเรื่องอื่นจนไม่ค่อยสนใจความรักสักเท่าไร

          และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 30 มิถุนายน 2567 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube