Home
|
ดวง

เช็กดวงรายปักษ์ 1 – 15 มิถุนายน 2567

Featured Image

          วันนี้ทีม iNN จะพาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ ในช่วงครึ่งเดือนแรกระหว่างวันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2567  ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ดวงรายปักษ์ 1 – 15 มิถุนายน 2567

วันจันทร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้รู้สึกเบื่อหน่ายในงานที่ทำอย่างเห็นได้ชัด บางคนอาจจะหมดไฟหรืออยู่ในช่วงปลงในงานที่ทำอยู่ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่ต้องไปทำงานแทนคนอื่นแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ เตรียมตัวเหนื่อยได้เลย

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเงินเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่เอาเงินไปลงทุนอะไรไว้ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่ได้เงินปันผลแบบที่หวังเอาไว้ สำหรับใครที่ทำอาชีพค้าขายต้องทำใจ อาจจะไม่ได้กำไรแบบที่หวังเอาไว้

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลเพื่อเติมความหวาน สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คนเก่าๆจะติดต่อกลับมา

       

วันอังคาร

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างหนักหน่วง ทำงานเหนื่อยจนไม่มีเวลาให้ตัวเอง เป็นช่วงที่คุณจะได้งานเพิ่มอย่างต่อเนื่อง งานเก่าที่ถืออยู่ก็แทบจะทำไม่ทันอยู่แล้วยังมีงานแทรกเพิ่มอีก ระวังจะทำงานไม่ทันส่งตามเวลาที่กำหนด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ใช้เงินตามอารมณ์ตัวเองอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าใช้เงินเพื่อคลายความเครียดมากกว่าช่วงที่ผ่านมา สำหรับใครที่รอคอยอยากได้ลาภลอย เร็วๆนี้คุณจะได้ลาภลอยจากความฝันของตัวเอง

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะน้อยใจคนรักในเรื่องเล็กๆน้อยๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ตกหลุมรักคนที่อายุมากกว่า

 

วันพุธ

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจองานด่วนเข้ามาให้รีบทำแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งงานที่จะเข้ามานั้นค่อนข้างกดดันคุณพอสมควร เร็วๆนี้คุณมีโอกาสที่จะเจอปัญหากับหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานเพราะความเข้าใจผิด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ดวงการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิม เป็นช่วงที่ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีเงินไหลมาเทมาอย่างต่อเนื่อง ใครที่มีปัญหาในเรื่องเงินก่อนหน้านี้ ในช่วงนี้ปัญหาทุกอย่างในเรื่องของการเงินจะกลับมาคลี่คลาย

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะมีความโรแมนติกต่อกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในช่วงนี้คนเก่าๆจะกลับมาทำให้คุณรู้สึกดีอีกครั้ง

 

วันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเริ่มอะไรใหม่ๆ บางคนอาจจะต้องไปทำงานที่ใหม่หรือต้องไปทำงานที่ไม่เคยทำมาก่อน รวมถึงมีโอกาสที่จะต้องพบเจอเพื่อนร่วมงานใหม่อีกด้วย ให้ระวังการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานใหม่ที่กำลังจะเข้ามา

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่ว่าจะหาเงินมาได้เท่าไรก็มีแต่เรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด เร็วๆนี้ใครที่กำลังป่วยต้องระวัง คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนให้กับการรักษาสุขภาพของตัวเองแบบไม่ทันได้ตั้งตัว คุณจะใช้เงินเยอะกว่าที่คุณคิดไว้

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะมีปากมีเสียงในเรื่องเก่าๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะกลับไปเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม

 

วันศุกร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้เตรียมตัวรับมือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้จะทำให้คุณปวดหัวและวุ่นวายใจพอสมควร เร็วๆนี้เพื่อนร่วมงานจะเอาเรื่องที่ไม่สบายใจมาขอคำปรึกษา

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินอย่างต่อเนื่อง เร็วๆนี้ต้องระวังคนที่ไม่หวังดีเข้ามาทำความรู้จักเพื่อผลประโยชน์หรือเพื่อเข้ามาหลอกลวงคุณในเรื่องการเงิน บางคนเอาเงินไปเปย์คนรักซะเกินตัวจนมีเงินไม่พอใช้

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณจะรู้สึกไม่โอเคกับพฤติกรรมของคนที่คุณรัก สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังคงแอบคิดถึงคนเก่าๆที่เคยมีความสัมพันธ์

 

วันเสาร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องน่าตื่นเต้นในเรื่องของการทำงาน บางคนจะได้ทำงานแบบที่อยากทำหรือตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะทำงานนี้มานาน สำหรับใครที่สมัครงานใหม่ไว้ เร็วๆนี้คุณจะได้รับฟังข่าวดี

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะหาเงินเข้ากระเป๋ามากกว่าเดิม บางคนอาจจะมีคนใกล้ตัวแนะนำช่องทางรายได้เสริมให้คุณอีกด้วย สำหรับใครที่เอาเงินเก็บไปลงทุนกับความเสี่ยงนั้นต้องระวัง อย่าใจร้อน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะห่างเหินเพราะบุคคลที่สาม สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่พัฒนาความสัมพันธ์กับคนคุย

 

วันอาทิตย์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะหงุดหงิดง่ายและหัวร้อน บางคนที่ทำงานเกี่ยวกับการสื่อสารหรือเจรจาต้องระวัง ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะสื่อสารผิดพลาดจนทำให้งานนั้นมีปัญหา พยายามใจเย็นๆแล้วทุกอย่างจะดี

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างว้าวุ่นใจ เป็นช่วงที่คุณหนักใจกับการหาเงินพอสมควร สิ่งที่เคยลงทุนไปก็ไม่ได้กำไรอย่างที่หวัง สำหรับใครที่มีหุ้นส่วนในการทำธุรกิจต้องระวัง อย่าไว้ใจ คุณมีเกณฑ์ที่จะโดนโกง

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องการเงิน สำหรับคนโสดในช่วงนี้ระวังจะหลงรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว

          และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนแรกระหว่างวันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2567 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube