fbpx
Home
|
ดวง

Pick a card ดวงช่วงนี้ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง 22-30 กันยายน 2564

Featured Image

          วันนี้ทีมไอ.เอ็น.เอ็น. อยากชวนทุกคนมาเช็กดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ด้วยการเลือกกองไพ่ทาโรต์ 

วิธีเล่น

  • ปล่อยใจสบายๆ ตั้งสมาธิ 
  • เลือกกองที่รู้สึกดึงดูดเรามากที่สุด 1 กอง
  • อ่านคำนายกองที่เราเลือก

          โดยการทำนายด้วยไพ่ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ และเป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่ได้เจาะจงดวงของใครเป็นพิเศษ ควรอ่านเพื่อให้เราเกิดการตั้งคำถามกับตัวเองและระมัดระวังตัว มีสติมากยิ่งขึ้น 

เลือกกองไพ่

Pick a card_กองที่1-01

คำทำนายไพ่กองที่ 1

การงาน : ช่วงนี้การงานหรือการเรียนที่เป็นอยู่ ทำอยู่ อาจจะไม่น่าพอใจสำหรับเรา ช่วงนี้รู้สึกไม่มีสมาธิ เบื่อเพราะอาจจะมีเรื่องอื่นมากวนใจ

การเงิน : ช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเรื่องการเงินที่จะสร้างความอึดอัดให้กับเรา เช่น หมุนเงินไม่ทัน หนี้สิน มีค่าใช้จ่ายมาก ให้รอบคอบและระวังเรื่องการใช้เงินมากๆ 

ความรัก : คนโสดอาจจะเจอได้เจอคนรอคอย อาจจะมีคนมาเผยความในใจ แต่ก็ต้องระวังให้ดี อย่าทุ่มสุดตัว คนมีคู่ช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่น แต่อาจจะแสดงออกให้มากขึ้นเกี่ยวกับความรักเพื่อให้อีกฝ่ายรู้ 

แนวทางการแก้ไข : ในช่วงนี้พยายามอย่าสนใจอดีต ให้มองหาโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามา พยายามมองไปข้างหน้า อย่าโทษตัวเองถึงเรื่องที่ผ่านมา หากเรารับโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามาจะมีเส้นทางที่ดีกว่า Pick a card_กองที่2-01

คำทำนายไพ่กองที่ 2 

การงาน : ช่วงนี้ค่อนข้างมีเรื่องเข้ามาทำให้สับสน วุ่นวายใจ ส่งผลให้อารมณ์เราแปรปรวนตลอดเวลา รู้สึกไม่สนุกกับงานหรือการเรียนที่ตัวเองทำอยู่ อาจจะเป็นปัญหาจากคน ปัญหาจากงานที่ทำงานอยู่ มีปัญหาอยู่ในใจบอกใครไม่ได้ 

การเงิน :ในระยะเวลานี้อาจจะหาเงินได้มาก แต่ก็เหลือเก็บไม่มากเช่นกัน เพราะใช้กับสิ่งของหรือช่วยเหลือผู้อื่น ส่วนคนที่มีปัญหาด้านการเงินมีแนวโน้มจะได้รับการเชี่ยวเหลือทางใครสักคน

ความรัก : คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจ คนที่มีความรักอาจจะมีเรื่องให้ตัดสินใจว่าจะยังไงต่อ ว่าทำแบบนี้แล้วไปต่อจะดีไหม หรือจะแยกย้ายกันดีกว่าเพื่อรักษาความรู้สึกที่มีอยู่ 

แนวทางการแก้ไข : ให้ดูสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ก่อนจะทำอะไรช่วงนี้ใช้สติและเหตุผลให้เยอะ คิดให้รอบคอบ มองข้อดีข้อเสียก่อนทุกครั้ง ใช้เวลาที่เกิดขึ้นกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ เอาให้มั่นใจที่สุด

Pick a card_กองที่3-01

คำทำนายไพ่กองที่ 3 

การงาน : ช่วงนี้งานอาจจะเยอะ แต่ก็กำลังไปได้ด้วยดี มีไอเดีย มีแรงใจในการทำงาน ได้ทำตามที่คิด มีแนวโน้มที่จะสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังไว้ 

การเงิน : การเงินช่วงนี้มีความคล่องตัวดี มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี ได้เจอเรื่องดีๆ แบบไม่ตั้งใจ แต่ยังไงก็ขอให้ใช้สติกับเรื่องเงินเสมอ 

ความรัก : ความรักในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีนัก อยากยอมแพ้กับความรักที่เกิดขึ้น อยากพักจากความรัก อยากปล่อยใจให้โล่ง 

แนวทางการแก้ไข : ให้ปล่อยวาง ไม่ต้องยึดติดกับเรื่องที่ทำให้เราไม่สบายใจ พยายามมั่นคงในความรู้สึกตัวเองให้มากๆ 

          สุดท้ายขอให้ทุกคนมีสติอยู่กับตัว เพื่อที่จะผ่านเรื่องราวต่างๆ ถ้าใครที่มีความชอบชื่นชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube