fbpx
Home
|
การเงิน

รวม 4 แอปวางแผนการเงิน จัดการได้ง่ายๆ ใช้งานฟรี!

Featured Image

          หลายคนอาจจะคิดว่าการวางแผนการเงิน หรือการออมเงินเป็นเรื่องง่าย แต่ก็อาจจะยังทำได้ไม่ดีสักเท่าไร ยิ่งในยุคที่เศรษฐกิจได้รับผลกระทบจากโรคระบาดอย่าง โควิด-19 แบบนี้ หากมีตัวช่วยดีๆ อย่างแอปวางแผนการเงินเข้ามา ก็อาจจะช่วยให้การเก็บออมเงินในบัญชีของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เรามาดูกันว่าแอปทางการเงินที่หลายคนต่างแนะนำและบอกต่อว่าดี สามารถช่วยจัดการวางแผนการเงินต่างๆ ได้จริง แถมยังใช้งานง่าย สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีแอปไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

1.Wallet

          แอปวางแผนการเงินที่มาพร้อมหน้าตาและฟังก์ชันการใช้งานที่เรียบง่าย โดยในหน้าแรกของแอปนี้จะมีการบอกข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรายรับ-รายจ่ายของคุณทั้งหมด ที่คุณสามารถกดเพิ่ม ลบ หรือแก้ไขได้ง่ายๆ ช่วยให้การใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย ต้องการตัวช่วยวางแผนการเงินและการออมที่สะดวกสบาย โดยจะมีธนาคารให้เลือกอยู่หลายธนาคาร ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารทหารไทย ฯลฯ ทำให้คุณยิ่งจัดการการเงินได้อย่างเป็นระบบมากขึ้นอีกด้วย รับรองถึงความปลอดภัยและวางใจได้ว่าจะไม่มีใครมาเห็นบัญชีรายรับ-รายจ่ายของคุณอย่างแน่นอน

2.MeTang

          แอปวางแผนการเงินของคนไทย ที่รองรับการใช้งานภาษาไทย ให้คุณสามารถเข้าใจข้อมูลและอ่านข้อมูลได้ง่าย นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้างการจัดการวางแผนบัญชีได้หลากหลายบัญชี มีการเก็บข้อมูลรายรับ-รายจ่ายที่ชัดเจน

3.Spendee Budget & Money Tracker

          แอปวางแผนการเงินที่เป็นแอปที่ช่วยจัดการบัญชี รายการต่างๆ พร้อมฟีเจอร์ในการใช้งานที่หลากหลาย โดยนอกเหนือจากการบันทึกรายรับ-รายจ่ายแล้ว ยังมีการสรุปข้อมูลเงินเข้า-เงินออกภายในบัญชีคุณอีกด้วย อีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของแอปนี้ นั่นก็คือ การมี Tag ที่คุณสามารถแยกประเภทการใช้เงินต่างๆ โดยคุณสามารถเพิ่มรายละเอีบดต่างๆ ที่ลงลึกไปได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจัดการบัญชีในระดับที่ลงลึกขึ้นนั่นเอง

4.Kept by Krungsri

          แอปวางแผนการเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ มีเงินเก็บได้ด้วยตัวช่วยบริหารเงินแบบมือโปร เพื่อการออมเงินและการจัดการวางแผนทางการเงินที่ง่ายกว่า สะดวกกว่า และสนุกกว่า นอกจากนี้ ภายใน Kept by Krungsri ยังมีพร้อมฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย ดังนี้

  • Kept Savings: บัญชีแยกไว้สำหรับใช้ ให้คุณโอนหรือทำธุรกรรมฟรี ตอบโจทย์การบริหารเงินได้อย่างรอบด้าน
  • Grow Savings: บัญชีสำหรับการเก็บเงินที่แยกสัดส่วนโดยเฉพาะ มาพร้อมดอกเบี้ยสูง 
  • Fun Savings: เพิ่มความสนุกให้กับการเก็บเงินมากขึ้น พร้อมรับดอกเบี้ยโบนัสในเดือนถัดไป
  • Together Savings: บัญชีเก็บด้วยกัน ที่ช่วยให้คุณจัดการ วางแผนเก็บเงินได้ตามเป้าหมายได้ง่ายมากขึ้น

          ทั้ง 4 แอปวางแผนการเงินที่เรานำมาฝากทุกท่านในวันนี้ รับรองว่าสามารถเป็นตัวช่วยบริหารจัดการการเงินของคุณได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากขึ้ย สามารถตรวจสอบข้อมูล หรือจัดการการเงินต่างๆ ของคุณได้ตลอดเวลา

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube