Home
|
บันเทิงไทย

อัปเดตอาการ! “ทับทิม มัลลิกา” หลังผ่าตัดครั้งที่ 2 ต้องพักฟื้น ยังเดินไม่ได้

Featured Image
อัปเดตอาการ! “ทับทิม มัลลิกา” หลังผ่าตัดเนื้องอกในสมองครั้งที่ 2 ต้องพักฟื้น ยังเดินไม่ได้ ขอบคุณทุกกำลังใจ มีความหมายมากจริงๆ

 

ยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับประด็นของอินฟลูเอนเซอร์สาว “ทับทิม มัลลิกา” ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้าการผ่าตัดเนื้องอกในสมองครั้งแรก ทำเอาครอบครัวและแฟนคลับเป็นห่วงอย่างมาก ซึ่งการผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี และต้องรอพักฟื้นเพื่อเข้ารับการผ่าตัดครั้งที่สอง งานนี้ “ทับทิม” ได้รับกำลังใจจากคนรอบตัวอย่างมากมาย

 

ล่าสุดหลังจากผ่านการผ่าตัดครั้งที่สองทางครอบครัวของสาว “ทับทิม” ได้มาอัปเดตอาการโดยโพสต์รูปภาพและข้อความว่า “UPDATEผ่าเนื้องอกในสมองครั้งที่2 น้องปลอดภัยแล้วนะคะ คนเก่งสู้มากๆ ย้ายออกจากICUแล้ว

แพทย์แจ้งว่าขนาดเนื้องอกรอบ2ที่ผ่าออก ก้อนใหญ่กว่าก้อนแรกมาก ต้องใช้เวลาฟื้นฟูEffectหลังการผ่าอีกหลายเดือนจึงจะเริ่มเข้าที่ขึ้น

 

วันนี้น้องฟื้นตัวดี มีส่งยิ้ม มีบอกรักและกำลังใจดี น้องสู้มากๆค่ะ กำลังใจจากทุกๆคน ส่งมาโอบกอดน้องด้วยรักไว้ มีความหมายต่อน้องมากจริงๆในช่วงเวลาแบบนี้

น้องบอกว่าน้องสบายใจขึ้นมาก ตอนนี้ให้น้องพักมากๆ ปลอดภัยภายใต้การดูแลจากคุณหมอที่เก่งที่สุดแล้วค่ะ

ยังลุกเดินไม่ได้และมีใส่ Lumbar drain เพื่อระบายน้ำไขสันหลัง

ทางครอบครัวเราขอบพระคุณทุกคำปราถนาดี ขอพระรัตนตรัยคุ้มครองทุกท่าน และขอกราบขอบพระคุณ อาจารย์รุ่งศักดิ์และทีมแพทย์ที่เก่งมากๆ รวมถึงพี่พยาบาลทุกท่านอีกครั้งจากใจ ทุกคนช่วยดูแล ให้กำลังใจและเต็มที่กับน้องมากๆ พากันจับมือ ปลอบใจน้องไว้ตลอด
กราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้นะคะ จะคอยมาอัพเดทเป็นระยะค่ะ”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube