Home
|
บันเทิงไทย

ล่าสุดเป็นจำเลย! “ลูกหมี รัศมี” ได้หมายศาลจาก “ปู มัณฑนา”

Featured Image
ล่าสุดเป็นจำเลย! “ลูกหมี รัศมี” ได้หมายศาลจาก “ปู มัณฑนา” เผยยังไม่ได้เงินสองล้าน ลั่น! ขอให้บุญส่งผลให้ชนะคดีความ

 

ยังคงติดตามกันต่อเนื่องกับเรื่องราวของนักแสดงและนางแบบสาว “ลูกหมี รัศมี” ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นการทวงหนี้กับอดีตนางเอก ซึ่งมีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าคือ “ปู มัณฑนา” กลายเป็นเรื่องราวที่ฟ้องร้องกันไปมาไม่จบไม่สิ้น

 

ล่าสุด “ลูกหมี” ได้โพสต์คลิปอัปเดตเรื่องนี้ว่า “กลับมาจากทอดกฐิน เจอหมายศาลอีกหนึ่งฉบับ “นางมัณฑนา หิมะทองคำ” เป็นโจทก์ “ทนายเดชา” เป็นจำเลยที่หนึ่ง “ลูกหมี” จำเลยที่สอง เป็นเจ้าหนี้ที่โดนหมายศาล เงินสองล้านก็ยังไม่ได้ ชนะคดีไปแล้วหนึ่งคดีศาลก็ทำไรไม่ได้เพราะเขายื่นอุทรณ์ มาอีกแล้วหนึ่งคดี เราเป็นจำเลยแล้วค่ะ วันนี้ไปทำบุญกฐินมา ขอให้บุญส่งผลให้เราชนะคดีความนะคะ”

 

 

ทั้งยังเขียนแคปชั่นไว้ว่า “1 วัน หลายเหตุการณ์ ตามความคิด สติเราให้ทัน อยู่กับสิ่งที่มีไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด #lookmeerussamee #ลูกหมีรัศมี #ไม่มีใครใหญ่เกินกรรม #ศรีธัญญายุคใหม่ไม่บ้าก็มาได้

 

หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ไปก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจมากมาย

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube