“จี๋ สุทธิรักษ์“ แจงดราม่า “เมย์ วาสนา” เอ่ยชื่อ “แจ็คสัน-แบมแบม” ดันยอดขาย
นักแสดงหนุ่ม“จี๋ สุทธิรักษ์“ แจงดราม่า “เมย์ วาสนา” เอ่ยชื่อ “แจ็คสัน-แบมแบม” ดันยอดขาย แฮปปี้ไลฟ์สดเทศกาล “เจนนี่“
เรียกว่าก่อนหน้านี้กลายเป็นดราม่า หลังทางด้าน “เมย์ วาสนา” และนักแสดงหนุ่ม “จี๋ สุทธิรักษ์“ ได้ควงกันไปไลฟ์สดในเทศกาล ”เจนนี่“ โดยมีบางช่วงที่เจ้าตัวเอ่ยชื่อ ”แจ็คสัน – แบมแบม“ จนทำเอาหลายคนแอบไม่พอใจกับการดันยอดขายแบบนี้ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ”จี้“ เจ้าตัวก็ออกมาเล่าโมเมนต์ไลฟ์วันนั้นว่า
”ได้ค้นพบว่าพูดไม่ทันให้ ไปนั่งให้กำลังใจทุกคน ได้รู้ว่าการขายของต้องใช้เอนนี้จี้เยอะมาก ส่วนตัวขายของไม่ได้เลย จะถนัดพาร์ทหลังบ้านมากกว่า เผยไม่ได้ตั้งเป้า60ล้าน แค่อยากไปโปรโมทให้คนรู้จัก ทางด้านมีคนยกเลิกออเดอร์ก็มีบ้างเป็นเรื่องปกติ ส่วนพี่เมย์ก็ไม่ได้ซีเรียส และแฮปปี้กับยอดขายที่ได้มากเพราะทุกคนทำงานหนัก ส่วนแพลนไลฟ์ต่อไปตนไม่น่าจะได้ไป อาจจะเป็นทีม เนื่องจากจะเปิดกล้องโปรเจกต์ใหม่ และร่อนโปรดักซ์ใหม่


ทางด้านดราม่าที่ “เมย์” พูดถึง“แจ็คสัน – แบมแบม” เพื่อดันยอดขาย ในส่วนตนในฐานะแบรนด์ก่อนอื่น concept ของแบรนด์อยากให้การดูแลไม่หน้าเบื่อ มันเลยเป็นการคิดแคมเปญสนุกเรื่อยๆ เท่าที่คุยกับพี่เมย์ก็ไม่ได้คอนเซินอะไรและก็พยายามทำให้ดีที่สุด ถามว่าเอาชื่อมาดันยอดขายไหม ด้วยความสัจจริงนะ ตนอาจจะไม่ได้ติดพาร์ทนี้แค่พูดยังไม่ทันเลย ส่วนแพลนก็มีหลายแพลนเปลี่ยนแปลงตามการตลาดเรื่อยๆ บางคนมองว่าระดับ “พี่เมย์” ทำได้อยู่แล้ว คือจะบอกว่าเขาตั้งใจทำงาน และทำให้ถึงที่สุด พูดจริงทำจริง แต่ว่ามันก็มีปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้“


ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





