บอร์นมัธ แซง เจ้าสัว 3-1 ขึ้นรองฝูง
บอร์นมัธ รัวคืน 3 ประตูรวด แซงชนะ ฟูแลม 3-1 ขยับขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก
การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2025-26 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 3 ต.ค. 68 คู่ที่น่าสนใจ บอร์นมัธ เปิดสนามไวตาลิตี รับการมาเยือนของ ฟูแลม
โดยก่อนเกม บอร์นมัธ ผลงานยอดเยี่ยมแข่ง 6 นัด ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 รั้งอันดับ 6 ของตารางมี 11 คะแนน หากเกมนี้เอาชนะได้จะพุ่งขึ้นรองจ่าฝูงก่อนชั่วคราว
ส่วนทาง ฟูแลม รั้งอันดับ 11 ของตารางหลังมีสถิติ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2
เกมนี้ ไรอัน เซสเซญง พังประตูให้ ฟูแลม บุกมานำก่อน 1-0 ในนาทีที่ 70 ทว่าดีใจได้ไม่นาน อองตวน เซเมนโย ก็โชว์ลีลาพลิ้วหลบกองหลังฟูแลมก่อนจะยิงมุมแคบลอดขา แบรนด์ เลโน นายทวารทีมเยือน เข้าไปเป็นประตูตีเสมอ 1-1 ให้ บอร์นมัธ ได้อย่างเหนือชั้นในนาทีที่ 78
จากนั้นนาทีที่ 84 จัสติน ไคเวิร์ต ส่องไกลสุดสวยให้ บอร์นมัธ พลิกขึ้นนำ 2-1 ก่อนที่ เซเมนโย จะซัดตอกฝาโลงให้ “เดอะ เชอร์รีส์” คว้าชัยไปได้อย่างเด็ดขาด 3-1 ในช่วงทดเจ็บนาทีที่ 90+6
จบเกม บอร์นมัธ ทุบ ฟูแลม 3-1 มี 14 คะแนนจาก 7 นัดขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 2 โดยมีแต้มตามหลัง ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง แค่คะแนนเดียว แต่แข่งมากกว่า 1 นัด ส่วน “เจ้าสัวน้อย” มี 8 คะแนนอยู่ที่ 11
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





