“พงศ์กวิน” เชื่อ คนนามสกุล”จึงรุ่งเรืองกิจ”คุยกันง่ายกว่า อุบเพื่อไทยรับข้ อเสนอพรรคประชาชนได้หรือไม่
นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการรวบรวมเสียงรัฐบาล ว่า ทีมพรรคเพื่อไทยดำเนินการอยู่ เมื่อถามว่าได้มีการพูดคุยกับนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม แล้วหรือไม่ว่าทิศทางหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร นายพงศ์กวิน กล่าวว่า ก็คงเหมือนเดิม เราก็คงต้องมีการรวบรวมเสียงให้ได้แค่นั้นเอง
เมื่อถามว่าการที่นายสุริยะไปพูดคุยกับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ในฐานะนามสกุลเดียวกันจะทำให้ การพูดคุยง่ายขึ้นและสามารถเอนเอียง มาทางพรรคเพื่อไทยได้หรือไม่ นายพงศ์กวิน กล่าวว่า ตนไม่ทราบ แต่คิดว่าคงจะคุยกันได้ง่ายกว่า
เมื่อถามว่าพรรคเพื่อไทยสามารถรับข้อเสนอของพรรคประชาชนได้ใช่หรือไม่ นายพงศ์กวิน กล่าวว่า ตนไม่ทราบเพราะแกนนำคุยอะไรกันบ้าง
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews