“จิรายุ” ยันรูปนายกฯถ่ายคู่ “ยิ่งลักษณ์” ภาพเก่า
“จิรายุ” ยันรูปนายกฯถ่ายคู่ “ยิ่งลักษณ์” ภาพเก่า ชี้โพสต์ให้กำลังใจกัน…ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น
นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่ากรณีที่ นายกรัฐมนตรี นางสาวแพทองธาร ชินวัตร โพสต์ภาพคู่กับอดีตนายกฯนางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในโซเชีลมีเดียนั้นเป็นภาพเก่า ซึ่งเป็นภาพคู่ในสมัยที่พบปะกันของบุคคลในครอบครัวเมื่อครั้งที่ยังไม่ได้เป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งการโพสต์นั้นเพื่อให้กำลังใจอดีตนายกรัฐมนตรีที่ต้องต่อสู้มาอย่างยาวนาน
ทั้งนี้ การเดินทางไปที่ประเทศอังกฤษก็ไม่มีโปรแกรมนัดหมายใดๆ นอกจากภารกิจทีมไทยแลนด์ อีกทั้งตนก็ไม่ทราบว่านายกยิ่งลักษณ์ปัจจุบันพำนักอยู่ที่ประเทศใด ซึ่งนายกรัฐมนตรี มีกำหนดการจะออกเดินทางจากกรุงลอนดอน ไปยังเมืองมอนติคาร์โล ราชรัฐโมนาโก เพื่อร่วมหารือกับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ สูตร1 ฟอร์มูล่าวัน จะจัดขึ้นตั้งแต่ปี 1929 ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในการแข่งขันรถยนต์ที่สำคัญและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในการแข่งขันร่วมกับ Indianapolis 500 และ 24 Hours of Le Mans เพื่อเจรจากับผู้จัดการแข่งขันระดับโลก ให้มีโอกาสมาจัดในประเทศไทย
โดยนายกรัฐมนตรี จะออกเดินทางกลับถึงประเทศไทยในบ่ายวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม ก่อนจะเดินทางต่อ ไปร่วมประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียในช่วงเย็นวันเดียวกัน การประชุมมีขึ้น ระหว่างวันจันทร์ที่ 26-27 พฤษภาคมนี้
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





