“โบกี้ ไลอ้อน” โสดแบบเหงาๆ พร้อมเผยสเป็กที่ใช่ บอกเลยยอมอดได้
ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่มีงานอย่างต่อเนื่อง และกวาดรางวัลแทบทุกเวลที สำหรับ “โบกี้ ไลล้อน” แม้ว่าจะมีดราม่ามาสะกิดบ้างแต่นรับมือได้สบายมาก แต่ในเรื่องของสถานะหัวใจที่ใครๆต่างลุ้น หลังจากประกาศตัวโสดไปก่อนหน้านี้นั้น
ล่าสุดในงานประกาศรางวัล The Guitar MAG Awarsd 2023 เจ้าตัวก็เปิดใจ พร้อมเผยสเป็กที่ใช่ว่า….

“เงียบค่ะ (หัวเราะ) ถ้าจะบอกว่าเป็นงานเป็นการหน่อย ก็ดูโฟกัสงานไง แต่ถ้าจะบอกจริงๆก็มันก็เหงาเหมือนกันนะแต่ก็ไม่รู้ว่าตัวเองพร้อมจะมีใครขนาดนั้นหรือเปล่าเหมือนกันค่ะ บางทีมันก็เหงา แต่เราก็รู้สึกว่าอย่ารีบเลย ถามว่ามีคนเข้ามาจีบไห มต้องบอกแบบนี้ว่าทุกคนเขาไม่ได้มองว่าเราเป็นหญิงสาวน่าทะนุถนอมอยากเข้าไปจีบ หนุ่มๆเขามองว่าเราเป็นตัวแม่เขารู้สึกว่าเรามีความแข็งแกร่ง เราก็รู้สึกว่าเออดีเหมือนกันแปลกๆดีอาจจะไม่ค่อยมีใครคิดในเรื่องนี้เท่าไหร่ เราเองก็ไม่ได้คิดมากค่ะ”
“เข็ดกับความรักไหม เรียกว่าความรักครั้งที่ผ่านมาก็ไม่มีใครลืมสิ่ง นี้อยู่แล้วเนอะ เราอาจจะผ่านไปช่วงหนึ่งของชีวิตแต่ทุกสิ่งอย่างมันก็เก็บไว้ในใจเราอยู่เสมอ ถามว่าเข็ดไหม ไม่รู้ค่ะ มันก็ไม่ได้มีอะไรแย่แล้วกัน”
“ มุมมองความรักเปลี่ยนค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนตัวเองไปเยอะมากๆในเรื่องของความรักรู้สึก อาจจะเพราะว่าไม่ค่อยเปิดใจให้ใครด้วย และไม่ค่อยเปิดใจให้ตัวเองได้รับอะไรใหม่ๆด้วย ไม่รู้ว่าพร้อมเปิดหรือไม่เปิด แต่หนูว่าตราบใดที่เรายังไม่เจอโอกาสที่เหมาะสมด้วยอะไรก็ตาม ก็อยู่อย่างนี้ก็ได้ เหงาๆอยู่กับผู้จัดการที่มีแฟนแล้ว”
“ เวลาเหงาๆหรอก็นั่งเฉยๆ มันดูแย่ไปป่ะ (หัเวราะ) คือช่วงนี้มันเหงาๆ ความรักครั้งต่อไปต้องเป็นยังไง ไม่รู้เหมือนกันค่ะหนูสามารถเลือกได้เลยเหรอว่าอยากได้ความรักแบบไหน สเป็กก็ชอบคนที่เขาไม่ชอบเราค่ะ มันดูลำบากดี เป็นคนที่ต่อให้รู้ว่าเราชอบเขาก็ต่อเมื่อเขาชอบเราแล้ว ถามว่าสายเปย์ไหมเรียกว่าเราอดได้ค่ะ ตอนนี้เราก็ทำงานไปก่อน”

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news