พูดในฐานะเมีย! “ฐา ขนิษ” ทนไม่ได้แฟนคลับบุกห้องน้ำยืนดู “ก้อง ห้วยไร่” ฉี่ในปั๊ม
ทำเอาอึ้งหนักมาก จนต้องออกมาโพสต์ระบายความในใจ ขอความร่วมมือเป็นการด่วน สำหรับ “ฐา ขนิษ” ภรรยาของ “ก้อง ห้วยไร่” หลังเจอแฟนคลับุกตามเข้าไปถึงในห้องน้ำ ยืนดู รอถ่ายรูปกับ “ก้อง ห้วยไร่”
โดยเจ้าตัวเผยว่า “พี่ก้องยืนฉี่ที่ปั๊ม อซ ก่อนเข้าเจริญศิลป์ มายืนดูละขอถ่ายรูป อันนี้ไม่ได้นะ ใจเย็นๆ อันนี้ไม่ได้จริงๆ”
และโพสต์ใต้คอมเมนต์อีกว่า “ปกติเข้าปั๊ม หรือไปไหนมาไหน ก็ถ่ายรูปได้เสมอนะคะ เรียกถ่ายได้ตลอดเลย แต่ตอนเยี่ยว ไม่ได้จริงๆ อันนี้ขอพูดในฐานะคนเป็นเมียคนหนึ่งเถอะค่ะ”
“จอดรถหน้าห้องน้ำค่ะ ก็ต้องดูให้ตลอด เผื่อมีใครทำอะไรไม่ดี ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ เราจะมีคนดูให้ตลอด”
งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม พร้อมติงคนที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม และควรให้เกียรติความเป็นส่วนตัวของศิลปิน



ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news