“ชัชชวาลล์-นพดล”ลาออกส.ส.พลังท้องถิ่นไท

การเมือง ข่าว
ลาออกอีก! 2 ส.ส.พลังท้องถิ่นไท “ชัชวาลล์” จ่อเปิดตัวพรรครวมไทยสร้างชาติ ด้าน “นพดล” ยังอยู่ระหว่างตัดสินใจจะเล่นต่อ หรือ พักผ่อน

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด มีผู้มายื่นใบลาออกจากการเป็น ส.ส. อีก 2 คน คือ นายชัชวาลล์ คงอุดม และ นายนพดล แก้วสุพัฒน์ จากพรรคพลังท้องถิ่นไท ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม
ซึ่งทำให้มีผลพ้นจากสมาชิกภาพความเป็น ส.ส. ทันที โดยนายชัชวาลล์ เตรียมเปิดตัวร่วมงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติบ่ายวันนี้ (27 ธ.ค.)

 

ขณะนายนพดล เปิดเผยถึงเหตุผลที่ลาออกว่า เมื่อนายชัชวาลล์ ลาออกจากพรรคพลังท้องถิ่นไท ทำให้ตนต้องลาออกตาม เพราะไม่สามารถตอบคำถามของสมาชิกพรรคได้
อย่างไรก็ตาม ในทิศทางการเมืองของตนขณะนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจและยังไม่ตามนายชัชวาลล์ ไปสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ ทั้งนี้ ตนยังไม่ตัดสินใจว่า จะเล่นการเมืองต่อหรือพักผ่อน
ส่วนพรรคพลังท้องถิ่นไท ขณะนี้มีแนวโน้มที่จะเลิกทำพรรคการเมืองแล้ว

 

ขณะเดียวกัน นายนพดล กล่าวว่า เมื่อ 2 ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรคพลังท้องถิ่นไทลาออกจะมีผลให้ต้องเลื่อนผู้อยู่ในบัญชีรายชื่อของพรรคขึ้นมาเป็น ส.ส. ซึ่งถือว่าเป็นการตอบแทน
บุคคลที่ทำงานให้กับพรรคมาตลอด

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews