“กระติก” ตั้งล็อกไอจีส่วนตัวแล้ว หลังชาวเน็ตถล่มเละจับโป๊ะทุกคำพูด
ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ และเฝ้าติดตามรอบทสรุป สำหรับกรณีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา” หลังตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะล่องเรือเที่ยวกับเพื่อนๆอีก 5 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีเพื่อนรักและผู้จัดการส่วนตัวอย่าง “กระติก” อยู่ด้วย แต่ดูเหมือนว่าคำตอบของเพื่อนทั้ง 5 คนที่อยู่บนเรือยังสร้างความเคลือบแคลงใจให้กับสังคมอยู่ไม่น้อย
แม้ว่าจะออกมาแถลงข่าวและชี้แจงไปแล้วก่อนหน้านี้ ขณะที่เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ทาง ไฮโซปอ เจ้าของเรือ , โรเบิร์ต และกระติก ได้นำพวงมาลัยไปกราบขอขมากับคุณแม่ของแตงโม ซึ่งคุณแม่ได้อภัยให้กับ ปอ และโรเบิร์ต แต่ยังไม่อภัยให้กับ กระติก อีกทั้งยังได้ถามคำถามกับกระติกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือ รวมถึงสาเหตุที่กระติกไม่ติดต่อแม่เลย หลังจากที่แตงโมตกเรือ จนวันพบร่าง
โดย กระติก ได้ตอบคำถามของคุณแม่ แต่ดูเหมือนว่ายิ่งทำให้เธอถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์หนักขึ้น ถึงเรื่องการตอบคำถาม การแสดงออก ทั้งในฐานะของเพื่อน หรือผู้จัดการ อีกทั้งยังได้มีการขุดคลิปต่างๆของเธอออกมา หลังจากที่เธอตอบคุณแม่แตงโมว่า ว่ายน้ำไม่เป็น
ล่าสุด กระติก ได้มีการเคลื่อนไหวในอินสตาแกรม โดยเธอได้ตั้งล็อกบัญชีอินสตาแกรมของเธอเป็นแบบส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news