เปิดข้อความจากใจของแม่ ก้อย บุ๋ม ครูก้อย ถึง ลูก ของขวัญสำคัญที่สุดในชีวิต ที่ทาง Genesis Fertility Center (GFC) มอบให้
คำว่าแม่…สำหรับทุกคนแล้ว คงเป็นคำที่เคยชิน คุ้นเคยมาตั้งแต่เล็ก … ว่าคำว่า แม่ อาจจะเป็นคำสั้นๆแค่สองสามคำ แต่ความหมายของคำว่า “แม่” ยิ่งใหญ่นัก แม่คือทุกสิ่งทุกอย่าง แม่คือผู้ให้กำเนิด ลูกเกิดมามีชีวิตเพราะน้ำนมของแม่ ลูกเกิดมาได้เพราะคำว่า “แม่” และแม่ทำให้ลูกได้รู้จักทำความดี ไม่ให้ทำความชั่ว ให้รู้จักแยกแยะว่าสิ่งไหนควรทำสิ่งไหนไม่ควรทำ คอยตักเตือนและให้อภัยในยามที่ลูกทำผิด และสำหรับคำนี้แล้วผู้หญิงหลายๆคนที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา ซึ่งคำว่า แม่ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะดูอย่างคู่รักในวงการบันเทิงที่มีลูกยาก อาทิอย่าง “โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ – ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก, “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ – ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์” และ ต๊ะ วินรวีร์ ใหญ่เสมอ – บุ๋ม มินตยา เพ็ชรวารา” ในที่สุดความฝันก็กลายเป็นจริง หลังจากแต่ละคู่ล้วนฟันฝ่าสารพัดวิธีทั้งที่ตามองเห็นและไม่เห็น รวมไปถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้ทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้ไม่สามารถมีลูกได้ตามใจปรารถนาด้วยวิธีธรรมชาติ แต่พวกเขาก็ไม่ย่อท้อและยอมแพ้ต่อโชคชะตา จนได้มารู้จักกับGenesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีบุตรยากแบบครบวงจร ปุ๊บก็ท้องปั๊บทันทีบอกเลยว่าการมีลูกยากไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่ผิดหวังที่เลือกไว้ใจกับที่นี่ เรียกว่าได้เติมเต็มความสมบูรณ์ของคำว่า “ครอบครัว” ด้วยลูกน้อยกลอยใจมาเชยชมตามที่ตั้งใจกันถ้วนหน้า และที่สำคัญคือได้สัมผัสกับคำว่า แม่ ที่เฝ้ารอ
ซึ่งในวันแม่ปีนี้ทั้ง คุณแม่บุ๋ม มินตยา และ คุณแม่ครูก้อย นัชชา ที่ได้สัมผัสกับคำนี้อย่างอิ่มเอมหัวใจได้ทำหน้าที่คุณแม่และ โอบกอดลูกน้อยด้วยไออุ่นจากอ้อมแขนในทุกๆวันแล้วนั้น
คุณแม่บุ๋ม ได้เผยว่า กว่าที่จะมี “น้องปิ๊งปิ๊ง” ได้ต้องรอมาถึง 15 ปี เพราะประสบปัญหาเรื่องน้ำเชื้อต๊ะที่ไม่มีตัวเก่งๆเกรด A ทำให้ประสิทธิภาพไม่เพียงพอเพราะต๊ะเองก็อายุเยอะแล้ว ทั้งคู่เลยจูงมือกันไปพึ่งหมอขอคำปรึกษาจนได้ของขวัญสุดล้ำค่าเป็นโซ่ทองคล้องใจอย่าง “น้องปิ๊งปิ๊ง” ด้วยวิธี “อิ๊กซี่” นี้มาเติมเต็มชีวิตรักให้ทั้งคู่ก้าวสู่ครอบครัวที่อบอุ่นและสมบูรณ์แบบจริงๆ บุ๋ม ต้องขอขอบคุณทาง (GFC) มากๆ ที่ทำให้ บุ๋ม ได้สัมผัสกับคำว่า แม่ และได้โอบกอดเลี้ยงดูลูกสมอย่างที่ใจหวัง ได้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และได้เลี้ยงดูเห็นการเจริญเติบโต ในทุกวินาทีของชีวิตตัวเองตอนนี้คือ มอบให้ลูกทั้งหมดเลย


ส่วนว่าที่คุณแม่ก้อย วลัยลักษณ์ เผยว่าในปีนี้ มีลูกได้สำเร็จหลังจากรอมานานกว่า 9 ปี เพราะไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ไม่สมหวังสักทีจนกระทั่งได้ปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจาก GFC ทำให้ได้ “โย่งน้อย & ก้อยจูเนียร์” ด้วยวิธีเด็กหลอดแก้วแบบ “อิ๊กซี่” หรือ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection) ได้สัมผัสถึงความรู้สึกของความเป็นแม่ที่มากล้นเหลือเกินเพราะตอนนี้เขาอยู่กับเราในท้องเราก็รู้สึกว่าเรา รักเขามากมายเหลือเกิน ตอนนี้คือ ตั้งหน้าตั้งตาที่จะรอดูเขา รอเลี้ยง รออุ้ม รอกอด อยากขอบคุณ GFC และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษามากๆ



และที่สุดคือทำให้ ก้อย ได้สัมผัสคำที่มีความหมายมากที่สุดในชีวิตนั่นก็คือคำว่า แม่
” แม่ ” คือ ผู้ที่มีพระคุณที่สุดในโลก ไม่มีสิ่งล้ำค่าใดๆในปฐพีจะเทียมเท่าพระคุณของ “แม่” ที่สุดของที่สุด ” แม่ ” ผู้ที่ให้กำเนิดคนเดียวไม่มีสอง เพราะลูกทุกคนมี“แม่“เพียงคนเดียวเท่านั้น หากคุณประสบปัญหากับภาวะมีบุตรยากGFC พร้อมสร้างฝันให้เป็นจริงได้ GFC มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาแบบตรงจุดพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนอย่างละเอียด ทำเรื่องยาก ให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยความใส่ใจเพื่อเติมเต็มให้ทุกคู่รักที่อยากมีลูกประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์ โอกาสดี ๆ ไม่ได้มีบ่อย ๆ สามารถปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-108-6413-14 หรือ 0974845335 หรือ ทางเฟสบุ๊คhttps://www.facebook.com/GFC.Bangkok และ Line OA : @gfcclinic



ติดตามเนื้อหาดีๆ แบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_ne