“มารีน่า” เปิดใจรู้สึกผิด ส่งข้อความถึง “ทราย สก็อต” หลังเจอทัวร์ลง

Hot News บันเทิงไทย ข่าว บันเทิง
“มารีน่า” เปิดใจรู้สึกผิด ส่งข้อความถึง “ทราย สก็อต” หลังเจอทัวร์ลงฉ่ำ เผย “บ้านฉันก็คือบ้านของคุณ” แวะมาทานข้าว

กลับมาเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอีกครั้ง บนโลกออนไลน์ สำหรับ “มารีน่า ศดานันท์” น้องสาวของนักแสดงสาว “มาร์กี้ ราศรี” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวถูกกระแสดราม่าจากการเข้าไปคอมเมนต์ ”มายด์ ลภัสลัล“ ภรรยาของ ”พาย สุนิษฐ์“ ถึงประเด็นการล่วงละเมิดและ คดีฟ้องที่ดิน จนต้องออกมาขอโทษ

ล่าสุดทางด้าน ”มารีน่า“ ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ส่งถึง ”ทราย สก๊อต“ เป็นภาษาอังกฤษที่แปลเป็นภาษาไทยทำนองว่า “พวกเขาทำเรื่องสำคัญนี้ผิดพลาดไป แต่ฉันเลือกที่จะเผชิญหน้ากับมัน เรียนรู้จากมัน และเติบโต… มากกว่าปกป้องอีโก้ของตัวเอง

และถ้าการพูดคุยครั้งนี้ จะช่วยให้เด็กสักคนรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นที่จะกล้าออกมาพูด… อย่างน้อยก็อาจมีบางสิ่งที่มีความหมายเกิดขึ้นจากเรื่องทั้งหมดนี้ จากนี้ไป ฉันอยากให้ทุกสิ่งที่ฉันสร้าง มาจากความรัก ความเข้าอกเข้าใจ ความปลอดภัย และความจริง

อีกอย่าง ตอนนี้ฉันย้ายกลับเข้าไปอยู่ที่อพาร์ตเมนต์เก่าของตัวเองแล้ว คุณมีเบอร์ฉันอยู่แล้วนะ
แวะมาหาได้ทุกเมื่อเลย ฉันจัดทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ที่นี่สบายมาก คิดว่าคุณน่าจะชอบ
มาเจอกัน มากินข้าวด้วยกัน หรือจะค้างคืนก็ได้ อะไรก็ตามที่คุณรู้สึกสบายใจ และไม่มีแรงกดดันเลยว่าคุณต้องตอบกลับข้อความนี้

‘บ้านฉันก็คือบ้านของคุณ’ เสมอ
ด้วยความรัก และหัวใจที่อ่อนน้อมมากๆ
Marina Balenciaga”

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews