นายกฯ อนุทิน โยนถาม “ศุภจี” หลังหารือเม็ดพลาสติก ขณะที่ “วราวุธ” เผยหลังหารือสั้น ๆ “ดีเลย Very Good” พร้อมทำมือโอเค-นิ้วโป้งคู่
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ใช้เวลาหารือกับนายเยฟกินี โทมิคิน เอกอัครราชทูตรัสเซีย ประจำประเทศไทย นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายวรวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมผู้บริหารระดับสูง ราว 1 ชั่วโมง ก่อนจะเดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาล

จังหวะหนึ่ง นายกรัฐมนตรีได้ลดกระจกรถลง พร้อมโบกมือทักทายผู้สื่อข่าว ก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะสอบถามว่า นางศุภจี ได้รายงานผลการประชุมเม็ดพลาสติกอย่างไรบ้าง นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เดี๋ยวจะไปงานผู้สูงอายุก่อน ก่อนจะชี้นิ้ว และบอกว่า ขอให้ไปถามนางศุภจี
ขณะที่ นายวราวุธ ลดกระจกรถลง ก่อนผู้สื่อข่าวจะถามว่า ประชุมกับนายกรัฐมนตรีเป็นอย่างไรบ้าง นายวราวุธ กล่าวสั้น ๆ ว่า ดีเลย Very Good พร้อมทำมือโอเค และนิ้วโป้งคู่

ทั้งนี้ เวลา 08.30 น.ที่ผ่านมา นางศุภจี และ นายวราวุธ ได้ประชุมแนวทางรับมือกับราคาเม็ดพลาสติกที่สูงขึ้น และขาดแคลน เนื่องจากสถานการณ์สู้รบตะวันออกกลาง และการเปิดปิดช่องแคบฮอร์มุซ ที่ยังมีความไม่แน่นอน
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews