“ก้องธรณี” เร่งฟิตบู๊”น้องโอ๋” ค่าย พีเค.แสนชัย ช่วยติวเข้ม

“ก้องธรณี ส.สมหมาย” เปิดใจ สาเหตุย้ายที่ซ้อมมวย สู่ ค่ายพีเค.แสนชัย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนรีแมตช์เดือด “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย”
มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจสำหรับ “ก้องธรณี ส.สมหมาย” นักสู้เจ้าของตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 3 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ที่ล่าสุดได้ตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่ซ้อม จากค่ายมวย ส.สมหมาย มาอยู่กับค่ายมวยใหญ่อย่าง พีเค.แสนชัย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนรีแมตช์เดือด “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต ในฐานะคู่เอก ของศึก ONE Fight Night 31 ที่จะถ่ายทอดสดไปยัง 195 ประเทศทั่วโลก จากเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าเวลา 07:00 น. ของวันเสาร์ที่ 3 พ.ค.นี้
โดย “ก้องธรณี” ได้กล่าวถึงสาเหตุที่ตัดสินใจย้ายที่ซ้อมมวยครั้งนี้ว่า เพราะที่ค่าย ส.สมหมาย มีคู่ซ้อมไม่มาก ส่วนใหญ่ก็รู้มือกันหมดแล้ว เลยอยากออกไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ มากกว่า จึงแจ้ง น้าหมาย สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้าค่ายมวย ส.สมหมาย ขอเปลี่ยนไปเก็บตัวซ้อมที่ค่ายพีเค.แสนชัย เพราะที่นั่นมีนักมวยเก่ง ๆ ที่ชกใน ONE หลายคน และมีทีมงานโค้ชที่ผมไม่เคยฝึกด้วยมาก่อน ซึ่ง น้าหมาย ก็เห็นด้วยและตอบตกลงทันที โดยมองว่าผมจะพัฒนาขึ้นได้อีกเยอะ ถ้าได้ออกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากที่อื่นบ้าง”
” ก้องธรณี” กล่าวอีกว่า “ที่ผ่านมาผมได้ล่อเป้ากับ เทรนเนอร์หวัง และฝึกหมัดกับ อ.ปุ๋ย (สุเทพ ณ นคร) ทั้ง 2 ท่านเก่งมาก โดยเฉพาะเทรนเนอร์หวัง ที่ซ้อมนักมวยหนักอย่างที่เขาพูดกันจริง ๆ ครับนอกจากนี้ ยังได้เล่นเชิงกับ ก้องไกล และ ป้อมเพชร ด้วย ตอนนี้สภาพร่างกายผมก็อยู่ที่ประมาณ 60% แล้ว ผมเชื่อว่าฝีมือจะพัฒนาไปได้อีกมากจากการซ้อมร่วมกับคนเก่ง ๆ ที่นี่”
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews