Home
|
ข่าว

“โค้ชเซซาร์” เผยเหตุตัดสามแข้งที่หลุด

Featured Image
“คาร์ลอส เซซาร์” กุนซือใหญ่ ทัพฟุตซอลไทย เผยเหตุการตัดตัวสามแข้ง รอบสุดท้าย

 

 

ความเคลื่อนไหวขุนพลฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก Continental Futsal Championship Thailand 2023 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7-13 สิงหาคม 2566 ณ สนามบางกอก อารีน่า โดยทีมฟุตซอลไทย อยู่ในกลุ่มเอ ร่วมกับ หมู่เกาะโซโลมอน และ เมียนมา

 

 

ล่าสุดวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ผู้เล่นทั้ง 16 คนที่ผ่านการตัดตัวรอบสุดท้ายเดินทางเข้ามารายงานตัว ณ โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ในช่วงเที่ยง ก่อนที่ “คาร์ลอส เซซาร์” กุนซือใหญ่ จะนำนักเตะลงฝึกซ้อมที่สนามแข่งขันจริง ณ สนามบางกอก อารีน่า ในช่วงค่ำเวลา 19.00 น. ใช้เวลาซ้อม 1 ชั่วโมง

 

 

ภายหลังการซ้อม “คาร์ลอส เซซาร์” กุนซือใหญ่ เผยถึงการตัดตัวรอบสุดท้ายว่า “หลังจากที่เรามีเกมอุ่นเครื่องสองนัด ทำให้ผู้เล่นทุกคนได้โชว์ศักยภาพของตัวเองซึ่งการที่ต้องตัด 3 คนที่หลุดไปเป็นการตัดสินใจที่ยากอย่าง ธนวัฒน์ เกิดบางระจัน ก็ต้องให้เวลาปรับปรุงกับทีมอีกหน่อย ภานุรัตน์ โอฬาร เขาอยู่ในรายชื่อของเราเพียงแต่รายการนี้เราต้องการจะใช้ อรุษ เส็นบัตร กับคทาวุธ หาญคำภา ส่วน ณัฐศักดิ์ โพธิ เขาฝึกซ้อมได้ดีเรามีพื้นที่ในตำแหน่งของเขาเพียงสามชื่อ ทำให้เขาต้องลุ้น แต่ทั้งสามคนยังมีโอกาสอีกในชุดต่อไป รวมไปถึง วัชระ ลัยศรี ที่บาดเจ็บต้องถอดตัวไปก่อนหน้านี้ด้วย”

 

 

ขณะที่ความเคลื่อนไหวชาติต่างๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันคอนติเนนตัลฟุตซอลแชมเปี้ยนส์ชิพ 2023 ทาง สาธารณรัฐเช็ก อันดับ 21 ของโลก ซึ่งเป็นทีมที่มีอันดับโลกดีที่สุดในรายการนี้ ประกาศ 14 ผู้เล่นที่จะเดินทางมาไทยแล้วก่อนหน้านี้ โดยมี 7 ผู้เล่นที่ผ่านการแข่งขันฟุตซอลโลก2021รอบสุดท้ายที่ลิทัวเนียมาแล้ว ประกอบด้วย ดาวิด ดรอซด์, ปาเเวล ดรอซด์, แยน โฮโมล่า, โธมัส คูเดลก้า, มิชาล ซีดเลอร์, มาเทจ สโลวาเซก และ ยีรี่ โวคูน สำหรับผลงานของทีมชาติเช็กในฟุตซอลโลก2021ที่ลิทัวเนีย จบรอบ 16 ทีมสุดท้าย แพ้ สเปน 2-5

 

 

สำหรับการแข่งขันคอนติเนนตัลฟุตซอลแชมเปี้ยนส์ชิพ 2023 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7-13 สิงหาคม 2566 ที่สนามบางกอก อารีน่า มีการเปิดให้เข้าชมฟรี พร้อมถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY ครบทุกคู่ โดยโปรแกรมรอบแบ่งกลุ่ม

 

 

 

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. สาธารณะรัฐเช็ก พบ อัฟกานิสถาน ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY เวลา 19.30 น. ไทย พบ เมียนมา ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. อัฟกานิสถาน พบ โมซัมบิก ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY เวลา 19.30 น. เมียนมา พบ หมู่เกาะโซโลม่อน ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

 

 

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. โมซัมบิก พบ สาธารณะรัฐเช็ก ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY เวลา 19.30 น. หมู่เกาะโซโลม่อน พบ ไทย ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 รอบรองชนะเลิศ

วันที่ 13 สิงหาคม 2566 รอบชิงชนะเลิศ

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube