fbpx
Home
|
ข่าว

‘แอโร่ซอฟ’เปิดโอกาสคนไทยโปรโมทฟรีช่วงบอลยูโร

Featured Image
‘แอโร่ซอฟ’ ช่วยผู้ประกอบการรายย่อยคนไทย เปิดโอกาสให้โปรโมทฟรีช่วงฟุตบอลยูโร 2020

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. นายโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานกรรมการบริษัท ซัมมิทฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตรองเท้าแอโรซอฟต์ เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลยูโร 2020 แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า กิจการรายย่อยของคนไทยกำลังประสบปัญหาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในช่วงนี้ ดังนั้นต้องช่วยเรื่องพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์ จึงเปิดให้กลุ่มกิจการรายย่อยประชาสัมพันธ์ฟรีช่วงบอลยูโร 2020 เพื่อให้แฟนบอลชาวไทยได้รู้จัก เกิดความสนใจ และช่วยอุดหนุน เพราะคนไทยต่างก็มีน้ำใจช่วยเหลือกันและกัน

นายโกมล กล่าวว่า เจตนาแต่แรกของแอโรซอฟต์คือไม่ขายโฆษณาแต่ตั้งใจนำเวลาระหว่างพักช่วงการแข่งฟุตบอล มาช่วยเหลือกิจการไทยรายย่อย ช่วงที่มีการถ่ายทอดสด ฟุตบอลยูโร 2020

“กลุ่มธุรกิจรายย่อยหรือ SMEs สำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ เป็นเรื่องปากท้องของคนไทยจำนวนมาก ผมไม่เพียงต้องการให้คนที่ดูบอลทางบ้านได้รับความสุขเท่านั้น ผมอยากให้ทุกคนในประเทศมีส่วนร่วมกับความสุขนี้ด้วย จึงมีความตั้งใจจริงที่จะช่วยเหลือทุกกิจการไทยรายย่อย ด้วยการแบ่งแอร์ไทม์ช่วงบอลยูโรให้ทุกกิจการไทยรายย่อยมาออกอากาศ ประชาสัมพันธ์ให้คนไทยที่ดูฟุตบอลหลายล้านคนได้รู้จัก สนใจ และอุดหนุนโดยไม่คิดมูลค่าหรือค่าใช้จ่ายใดๆ “นายโกมล กล่าว

นายโกมล กล่าวต่อว่า การประชาสัมพันธ์นั้น เปิดโอกาสให้ครอบคลุมทุกธุรกิจไม่ว่าจะเป็นกิจการไทยรายย่อย SMEs, ร้านค้าขายเล็กๆ หรือแม้แต่สถานสงเคราะห์/มูลนิธิต่างๆ ที่ช่วงนี้อาจจะไม่มีผู้บริจาค มีวิธีการเพียงแค่ให้อัดคลิปโฆษณากิจการนั้นๆ ซึ่งสามารถอัดคลิปด้วยสมาร์ทโฟนก็ได้ ความยาวไม่เกิน 15 วินาที ระบุถึงกิจการ/สินค้าและบริการนั้นๆ ว่ามีรายละเอียดอย่างไร มีความน่าสนใจอย่างไร แต่ห้ามเป็นธุรกิจผิดกฎหมายและผิดศีลธรรมโดยเด็ดขาด

หลังจากนั้นให้ส่งคลิปไปที่เพจเฟซบุ๊ก ‘สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย’ หรือโทรไปสอบถามรายละเอียดที่ 061-028-4009 และทางกรรมการของสมาพันธ์ฯ จะช่วยคัดเลือกเพื่อนำมาออกอากาศต่อไป หรือหากท่านพลาดการรับชมท่านสามารถดูซ้ำได้ที่เพจ aerosoft arch support หรือthe states times ( โดยสามารถส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงนัดชิง และกิจการทั่วประเทศส่งคลิปได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นกิจการในกรุงเทพมหานครเท่านั้น)

“ผมอยากฝากถึงคนไทยที่รับชมบอลยูโร 2020 ในครั้งนี้ ให้เปิดใจรับชมกิจการของพี่น้องคนไทยด้วยกัน กิจการไทยรายย่อยประเภทไหนน่าอุดหนุน ก็อยากให้ช่วยเหลือกัน เพราะนาทีนี้พวกเขากำลังเดือดร้อนจากภาวะวิกฤติโรคระบาดอย่างหนัก เมื่อรับชมบอลกันอย่างเพลิดเพลินแล้ว ก็อย่าลืมรับชมการประชาสัมพันธ์กิจการต่างๆ ด้วยนะครับ ผมขอให้ความช่วยเหลือกิจการเล็กๆ แบบไม่หวังผลกำไร” นายโกมล กล่าว

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube