นายกฯโพสต์ ประชุมผู้นำเหล่าทัพถกความมั่นคงดูแลปชช.

นายกฯโพสต์ ประชุมผู้นำเหล่าทัพ หารือเรื่องความมั่นคง และความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนค่ะ
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย ว่า บ่ายวันนี้ ได้พบหารือกับรองนายกฯ และ รมว.กลาโหม ท่านภูมิธรรม เวชยชัย และ พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ รมช.กลาโหม และ 4 ผู้นำเหล่าทัพพร้อมด้วยปลัดกระทรวงกลาโหม ประกอบด้วย
พล.อ. สนิธชนก สังขจันทร์ ปลัดกระทรวงกลาโหม, พล.อ.ทรงวิทย์ หนุนภักดี ผบ.สส., พล.อ. พนา แคล้วปลอดทุกข์ ผบ.ทบ. , พล.อ.อ.พันธ์ภักดี พัฒนกุล ผบ.ทอ. และ พล.ร.อ. จิรพล ว่องวิทย์ ผบ.ทร. พบหารือถึงความมั่นคงปลอดภัยทุกมิติของพี่น้องประชาชน
โอกาสนี้ ดิฉันได้แสดงความขอบคุณต่อการทำงานหนักและเด็ดขาดของหน่วยงานความมั่นคง ทั้งเรื่องภัยพิบัติธรรมชาติ คอลเซ็นเตอร์ สแกมเมอร์ ยาเสพติด การค้ามนุษย์ ที่ร่วมกันแก้ปัญหาต่างๆ จนทำให้ปัญหาต่างๆ คลี่คลายไปได้ด้วยดี
อย่างไรก็ตามค่ะ ปัญหาหลายเรื่องยังมีอยู่และต้องดำเนินการทำงานอย่างต่อเนื่อง ตรงจุด ด้วยแผนการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งต้องอาศัยการทำงานร่วมกันต่อไปค่ะ
โดยเฉพาะเรื่องแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ที่คุกคามชีวิตพี่น้องประชาชน เป็นปัญหาเร่งด่วนที่รัฐบาลต้องเดินหน้าแก้ปัญหาต่อไป ที่ผ่านมามาตรการตัดเส้นทางลำเลียงน้ำมัน-ตัดไฟ ถือเป็นมาตรการที่เด็ดขาดและได้ผล นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีค่ะ แต่โอกาสนี้ ดิฉันขอเร่งรัดคณะกรรมการโยบายด้านชายแดน ให้ขยายแผนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และขอให้รายงานกลับมาอีกครั้งในเวลา 1 เดือนค่ะ
ปัญหาคอลเซ็นเตอร์ และความมั่นคงอื่นๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น ถือเป็นวาระใหญ่ของรัฐบาล เพราะคือความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน รัฐบาลเดินหน้าเต็มที่ และพร้อมทำงานอย่างบูรณาการเพื่อแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว ตรงจุด และแก้ปัญหาทั้งระยะสั้นและยาวโดยเร็วค่ะ
https://www.facebook.com/share/p/1DqtHoeg77/?mibextid=wwXIfr
https://x.com/ingshin/status/1890319056768827779?s=46&t=Lc8sRTTz6Ma2HIPq5N_5KA
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews