fbpx
Home
|
ข่าว

ประวิตรยันศักดิ์สยามติดโควิดไม่กระทบรบ.ปัดปกปิดข้อมูล

Featured Image
 พล.อ.ประวิตร มั่นใจ “ศักดิ์สยาม”ติดโควิด ไม่กระทบความเชื่อมั่นของรัฐบาล ชี้แจงไทม์ไลน์ชัดเจนแล้ว ไม่ได้ปกปิดข้อมูล

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ระบุถึง การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ในรอบใหม่ ที่นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ติดเชื้อ แต่ไม่เปิดเผยไทม์ไลน์ทั้งหมดต่อสังคม ว่า เรื่องนี้จะไม่กระทบต่อความเชื่อมั่นของรัฐบาล เพราะนายศักดิ์สยาม ชี้แจงชัดเจนแล้ว

ว่าติดเชื้อจากหน้าห้องจึงไม่มีไทม์ไลน์อะไรที่จะปกปิด และไม่ได้เดินทางไปไหนนอกจากไปประชุม ส่วนที่สังคมต้องการให้นายศักดิ์สยาม เปิดเผยไทม์ไลน์ รวมไปถึงการตรวจสอบการเดินทางผ่านแอปพลิเคชันไทยชนะทั้งหมดนั้น ถ้าไปประชุมก็เปิดเผยแล้วว่าไปประชุมที่ไหน อย่างไร ซึ่งตนดูแล้วนายศักดิ์สยาม ก็มีความจริงใจ นอกจากนี้ ยังย้ำว่า นายศักดิ์สยามไม่ได้ติดเชื้อจากใคร แต่เป็นการติดจากคณะทำงานหน้าห้อง

ส่วนในสังคมออนไลน์ มีการเปิดเผยว่า นายศักดิ์สยาม นั้น ติดเชื้อจากสถานบันเทิง รองนายกฯ ระบุว่า โอ้โห มันเป็นโซเชียล คุณจะเชื่อได้ไหมล่ะ โซเชียลใครเป็นคนเขียน เช่นเดียวกับที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ออกมาระบุว่า สถานบันเทิงคริสตัลคลับ เป็นสถานที่คุยงาน เทียบได้กับเป็นไทยคู่ฟ้าคลับ พล.อ.ประวิตร ระบุว่า ตนไม่รู้ คนเชื่อนายศักดิ์สยาม ที่พูดแบบนั้น

ทั้งนี้ ยังกล่าวถึง ความคืบหน้าการตั้งโรงพยาบาลสนาม ในพื้นที่กรุงเทพฯ ว่า นายกรัฐมนตรี ได้สั่งการเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกระทรวงกลาโหม กำลังพิจารณาสถานที่ ทุกอย่างได้เตรียมการไว้หมดแล้ว ขออย่าห่วง

ด้าน พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ระบุว่า ทางกรุงเทพฯได้มีการเตรียมโรงพยาบาลสนามไว้ 2 แห่ง คือโรงพยาบาลราชพิพัฒน์พุทธมณฑลสาย 3 และโรงพยาบาลบางขุนเทียน

 

น้อมรับ”สมชัย”ระบุแจกขันน้ำ รวมเป็นค่าใช้จ่ายในการเลือกตั้งครั้งหน้า เย้ย”โอ๊ค”ในอดีตใครทำ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ออกมาระบุว่า การแจกขันน้ำ จะต้องนำมารวมเป็นค่าใช้จ่ายในการเลือกตั้งครั้งหน้า ว่า ก็เป็นไปตามที่นายสมชัย กล่าวและยอมรับ ว่า ขันน้ำที่แจก ส.ส.ภายในพรรคเป็นผู้ทำให้

ส่วนที่ นายพานทองแท้ ชินวัตร ออกมาพูดเชิงประชด ว่า สงกรานต์ไม่มีการเล่นน้ำสงกรานต์ แต่จะให้ประชาชนที่ได้รับแจกนั้นไปใช้สะพานลอยพล.อ.ประวิตร ระบุว่า แล้วจะนำไปใช้อย่างนั้นหรือไม่ ต้องดูว่าในอดีตใครทำ หรือว่าจะเป็นอย่างนั้น

 

“โอ๊ค-พานทองแท้” ทวิตสวน”บิ๊กป้อม”ขอทานบนสะพานลอย น่าจะดีกว่า #ขุดบ่อบาดาลถึงนรก ป่าวคับ..ลุง

นายพานทองแท้ ชินวัตร โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ตอบโต้กรณีที่  รองนายกฯประวิตร ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ถึงกรณีการแจกขัน โดยมีข้อความระบุว่า #ขอทานบนสะพานลอย น่าจะดีกว่า #ขุดบ่อบาดาลถึงนรก ป่าวคับ..ลุง

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube