Home
|
ข่าว

3วันสุดท้ายก่อนเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯสุดคึกคัก

Featured Image
เลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ ใกล้ถึงวัน 7  มี.ค. บรรดาผู้สมัคร และตัวแทนแต่ละพรรค ต่างขนทัพหาเสียง ลงพื้นที่กันอย่างคึกคัก

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวเปรียบเทียบการฉีดวัคซีนโควิด-19 กับการเลือกตั้งซ่อมที่ จ.นครศรีธรรมราช ว่า ดีใจ ที่วัคชีนโค วิด-19 ล็อตเเรก มาเเล้ว เเละเริ่มทยอยฉีดให้กลุ่มเสี่ยงก่อน เเต่ตนจะดีใจกว่านี้ หากวันที่ 7 มี.ค. ประชาชนเขต3 เมืองคอน มาร่วมกับตนฉีดวัคซีนประชาธิปไตย ป้องกันไวรัสยึดอำนาจ ไม่ให้ลุกลาม เเละหมดเชื้อในเร็ววันนี้ วันข้างหน้านโยบายอื่นๆ ของพรรค จะทำได้จริงเมื่อพรรคได้เป็นพรรครัฐบาล ประชาชนจะไม่ลำบากเหมือนวันนี้

ทั้งนี้ วัคซีนประชาธิปไตย ราคาเเพงมาก คือเงินสกปรก ซื้อเสียงประชาชนเขตนี้ไม่ได้ เเต่หากจริงใจเเละยึดประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข เอาใจเเลกใจกับหนึ่งคะเเนนบริสุทธิ์กันได้ เเบบฟรี ๆ เชื่อว่าคนคอน เขตสามจะใช้ใจเเลกใจ เเละใช้วัคซีนประชาธิปไตย ไม่รับเงินซื้อเสียงจากบางฝ่ายที่เตรียมยิงไม่อั้น เพราะคนดีๆในเขตนี้ มากระซิบบอกตน ให้จับตาการเตรียมขี้ฉ้อ ในไม่กี่วันข้างหน้านี้ ขอเตือนว่าตนติดตามอยู่พวกขี้ฉ้อ (ขี้โกง) ระวังไว้ด้วยเพราะอาจย้ายบ้านไปนอนในคุกเเทน

 

ปชป. ยกทัพหลวง ปราศรัยทิ้งทวน เลือกตั้งซ่อมเมืองคอน

นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต3 จ.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการหาเสียงโค้งสุดท้ายในการเลือกตั้งซ่อม เขต3 จ.นครศรีธรรมราช ว่า ตนจะใช้เวลาลงพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น เพื่อใช้โอกาสนี้ ในการแนะนำตัวและทำความรู้จักกับประชาชนให้มากที่สุด ก่อนถึงวันเลือกตั้ง ในการรณรงค์หาเสียงช่วงที่ผ่านมา ตนได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ของพรรคประชาธิปัตย์ ในการลงพื้นที่รณรงค์หาเสียง เช่น นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ นายถาวร เสนเนียม นายสาธิต ปิตุเตชะ ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย นายนิพนธ์ บุญญามณี และส.ส.พรรคประชาธิปัตย์อีกหลายคน

สำหรับ 3 วันสุดท้าย จะมีการลงพื้นที่ช่วยหาเสียงของ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และนายบัญญัติ บรรทัดฐาน อดีต2หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งจะลงพื้นที่ในวันที่ 3-4- 5 มีนาคมนี้ และร่วมเวทีปราศรัยใหญ่ นัดสุดท้ายในวันที่ 4 มีนาคม เวลา17.00 น. ที่ สนามโรงเรียนวัดสระไคร อ.เฉลิมพระเกียรติ และเวทีตลาดนาพรุ อ.พระพรหม ส่วนวันที่ 5 มีนาคม เวลา17.00 น. จะจัดเวทีปราศรัยใหญ่ ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอจุฬาภรณ์ และเวทีหลังสถานีรถไฟชะอวด

โดยมีผู้ร่วมปราศรัย เช่น นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ นายบัญญัติ บรรทัดฐาน นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ นายนิพนธ์ บุญญามณี นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย นายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ ฯลฯ

จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน ในเขตเลือกตั้งที่ 3 ได้เข้าร่วมรับฟังการปราศรัย ของแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ เกี่ยวกับผลงานของรัฐมนตรี ในสังกัดพรรคประชาธิปัตย์ และจุดยืนทางการเมืองของพรรคประชาธิปัตย์ ในสถานการณ์ปัจจุบันด้วย

 

“กรณ์”ชูจุดขายพรรคกล้า ไม่ใช่แค่หาเสียง แต่ต้องหาโอกาสให้ชาวบ้าน ให้ทุกคนได้กินดีอยู่ดี

นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า กล่าวถึงการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ส.ส.นครศรีธรรมราชเขต 3 ว่า จริงๆ แล้ว สำหรับพรรคกล้า ไม่ใช่แค่การหาเสียงอย่างเดียว เพราะคำว่า “หาเสียง” หมายถึงการขอคะแนนชาวบ้านให้มากที่สุด เพื่อทำให้ชนะการเลือกตั้ง แต่เท่านั้นไม่พอ ในระหว่างที่มีโอกาสลุยทุกชุมชน ตนได้ย้ำกับผู้สมัครของพรรคกล้า คือ นายสราวุฒิ สุวรรณรัตน์เสมอว่า ต้องหาโอกาสให้ชาวบ้านไปในตัว ต้องการให้ทุกคนได้กินดีอยู่ดี และมีเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้น

ดังนั้นทุกๆ กิจกรรมการหาเสียงจึงจะต้องเน้นไปที่ประเด็นเหล่านี้เป็นที่ตั้ง การลงพื้นที่ในนครศรีฯ เขต 3 ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา พบว่านอกจากมีปัญหาที่ต้องแก้ไขหลายจุดด้วยกันแล้ว ยังมีของดีที่ถูกซ่อนอยู่อีกมาก เปรียบเหมือนเพชรรอการเจียระไนให้โลกได้เห็น

วันก่อนนี้ตนได้มีโอกาสไปหาเสียง ที่ชุมชนบ้านวังหอน อำเภอชะอวด สองจุดสำคัญคือ ท่าน้ำลุงดม และ ล่องแพบ้านวังหอน ผมตะลึงกับความใสของน้ำ และความเงียบสงบของธรรมชาติ

พร้อมพูดคุยกับเจ้าของทั้งสองแห่ง พวกเขาอยากให้สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้เป็นที่รู้จัก ถ้าได้มีการโปรโมทดีๆ สักหน่อย ไปได้อีกไกลมาก เพราะนอกจากที่เที่ยวที่สวยงามแล้ว ยังมีที่พักที่ให้ค้างคืนได้ พักผ่อนอยู่ที่นี่สักคืนหรือสองคืน จะทำให้ชีวิตได้ชาร์จแบตเพื่อกลับไปทำงานได้อย่างสดชื่น จึงขออาสาเป็น Influencer เพื่อช่วยโปรโมทให้ทุกคนได้รู้ว่า พื้นที่ นครศรีฯ อ.ชะอวด มีเพชรเม็ดงามที่ถูกซ่อนอยู่

 

เลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ

“สัณหพจน์” ชู4×4 ขอ”คนละครึ่ง”แผนคว้าชัยเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีฯ ขอโอกาสให้ “อาญาสิทธิ์” เบอร์ 4 ทำงาน

นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้ประสานงานการเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 3 จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นพรรคแกนนำรัฐบาล ได้มีนโยบายเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 คือ “เราชนะ” และนโยบาย การฟื้นฟูเศรษฐกิจ กระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย ในโครงการ “คนละครึ่ง” ซึ่งช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองให้กับพี่น้องประชาชนได้ส่วนหนึ่ง

โดยที่ผ่านมาพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช มี ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชน 3 คน จากทั้งหมด 8 เขตการเลือกตั้ง ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่มีการเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 3 เพื่อเลือกตั้งตัวแทนเข้าไปทำหน้าที่ ส.ส. โดยมี นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครจาก พรรคพลังประชารัฐ “เบอร์ 4” ได้เสนอตัวเป็นตัวเลือกให้กับพี่น้องประชาชน

สำหรับนายอาญาสิทธิ์ ถือเป็นบุคคลที่ใจซื่อ มือสะอาด มีความมุ่งมั่น จริงจัง ในการทำงาน มีความตั้งใจจริงที่จะพัฒนา พื้นที่เลือกตั้งเขต 3 ตนมั่นใจว่าหาก นายอาญาสิทธิ์ ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน จะสามารถทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน และนำนโยบายของรัฐบาลมาสู่พื้นที่เขต 3 ได้อย่างแน่นอน

“ที่ผ่านมาพรรคพลังประชารัฐ เป็นพรรคน้องใหม่ใน จ.นครศรีฯ มี ส.ส.เพียง 3 คน จาก 8 เขต แต่เกือบ 2 ปี ได้ทำผลงานเป็นที่ประจักษ์ไปแล้วบางส่วน ซึ่งต่างจาก 30 ปีที่ผ่านมา และต่อจากนี้ส.ส.ของพรรค จะเดินหน้ารับใช้พี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ลดความเหลื่อมล้ำแก้ปัญหาความเดือดร้อน อย่างเป็นรูปธรรม เพื่อขับเคลื่อน จ.นครศรีฯให้ดีขึ้นกว่าเดิม

โดยหากได้จำนวน ส.ส. เพิ่มขึ้นเป็น 4 คน ก็จะเท่ากับ ส.ส.ของปชป. เรียกว่า “คนละครึ่ง” เท่ากับ “4×4” ซึ่งจะช่วยเพิ่มคนทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ”

 

เลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube