fbpx
Home
|
ข่าว

“สกลธี” ปลื้มคะแนนนิยมพุ่ง ไม่หวั่นถูกโยงการเมืองใหญ่

Featured Image
“สกลธี” ปลื้มคะแนนนิยมพุ่ง ไม่หวั่นถูกโยงการเมืองใหญ่ มั่นใจจุดแข็งเป็น ผู้ว่าฯ หนุ่ม ประสบการณ์สูง

 

 

นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 3 ในนามอิสระ กล่าวถึงคะแนนนิยมของตนที่มีกระแสเพิ่มขึ้นในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งว่า จากที่ดูตอนนี้มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีกระแสเพิ่มขึ้นมาก เชื่อว่า เป็นผลจากการที่ตนและทีมงานทำงานอย่างหนัก ทั้งการลงพื้นที่พบปะประชาชนด้วยตัวเอง การสื่อสารผ่านโซเชียลสื่อออนไลน์ สื่อหลัก และเดินสายดีเบตในเวทีต่างๆทำให้ประชาชนรับรู้ เข้าใจและรู้จักมากขึ้น เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน

 

ทั้งนี้ สิ่งที่ตนตัดสินใจลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ ในครั้งแรกนั้น ก็มีเพียงความตั้งใจจริงที่ต้องการจะเข้ามาทำงานสานต่อในสิ่งที่เคยทำไว้ตั้งแต่สมัยรองผู้ว่าฯ แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะอำนาจจำกัดจริงๆ จึงตัดสินใจที่จะลงสมัคร และหลังจากนั้น ก็พยายามเดินหน้าหาเสียง ด้วยตัวเองและทีมงานมาโดยตลอดสม่ำเสมอ ในตอนแรกอาจจะยังมีคนที่รู้จักน้อย เพราะยังไม่รู้ในตัวตนและนโยบายมากนัก แต่ทุกคนก็มุ่งมั่นจนถึงวันนี้ กระแสมากระเตื้องขึ้นในช่วง 2 สัปดาห์สุดท้าย ทำให้เห็นว่ามีผู้คนเริ่มให้ความสนใจ

 

ทั้งนี้ ในช่วงแรกอาจจะถูกมองว่า เป็นคนที่อยู่นอกสายตา อาจจะไม่มีสิทธิ์ที่จะได้คะแนน นำ หรือถูกมองเป็นม้ารอง ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่มาถึงตอนนี้ มีความเปลี่ยนแปลงที่มากขึ้นจากกระแสและการสำรวจ น่าดีใจว่า มีคนสนใจที่เข้าดูรายละเอียดเกี่ยวกับตัวของตนมากขึ้น

 

สำหรับจุดแข็งของตนเอง ยังคงคิดว่า เป็นเรื่องของวัยการทำงานที่ตอนนี้ มีอายุเพียง 44 ปี มีพลังอย่างเต็มเปี่ยมที่จะลงไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและทำงานอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะอายุน้อยแต่ว่าประสบการณ์ทำงานทางการเมืองมีมากว่า 16 ปี และยังเป็นรองผู้ว่าฯ และ ส.ส.มาอีก 4 ปี รวมถึงแนวคิดของตน เรื่องการหาเงินได้ใช้เงินเป็น เป็นสิ่งที่นำเสนอเป็นคนแรก เพราะจากที่ทำงานและเห็นปัญหามาทำให้รู้ว่า ควรจะไปปรับแก้ไขตรงไหน ถ้าไม่แก้ไขก็ทำไม่ได้ เช่นอยากเลิกเรื่องที่ กทม.ต้องเลิกเก็บขยะเอง แต่มีเรื่องอะไรลึกลับดำมืดอยู่ข้างใน ทำให้อยากเข้าไปแก้ไข

 

พร้อมย้ำ ตนเป็นอิสระ แต่หลายคนก็จะมองว่า ตนอยู่พลังประชารัฐ แต่ยืนยันมีความชัดเจนมาตั้งแต่ต้น เพราะถ้าหากจะลงสังกัดพรรคพลังประชารัฐ ก็คงจะลงตั้งแต่แรกไม่ต้องออกมาให้เหนื่อย ต้องบอกว่าทุกวันนี้ ไม่ได้มีใครช่วยตน ได้ลาออกตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว และก็สู้มาแบบนี้ อยากทำอะไรที่เกิดประโยชน์กับคนกรุงเทพฯ

 

นอกจากนี้ นายสกลธี ยังกล่าวถึง จุดอ่อนที่มีความเชื่อมโยง กับ คมช. คสช รัฐบาล และการเมืองระดับชาตินั้น คงปฏิเสธไม่ได้ เพราะเป็นความเชื่อมโยงที่เกี่ยวเนื่องกันมาทั้งบิดาของตน หรือ ผู้ใหญ่ที่รู้จัก และให้โอกาสตนมาทำงาน แต่ถ้าหากพิจารณาจากความตั้งใจของตน ก็คงจะเห็นว่า เป็นคนอย่างไร ทำงานมุ่งมั่นตั้งใจอย่างไรจากการที่ไปดีเบตคนก็คงรู้อย่างเรื่องของความอิสระ ถ้าคนไม่อิสระจริงๆ อีกไม่นาน ก็ต้องรู้ แต่สำหรับสกลธี ด้วยการที่ทำเองกับทีมงาน ก็มีอยู่ สิ่งที่ทำเต็มที่ถึงเวลาคนต้องเห็นแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube