fbpx
Home
|
ข่าว

“สุทิน” ขอร่วมสู้กับเพื่อไทยแลนด์สไลด์คือทางออก

Featured Image
“สุทิน”ขอทุกคนร่วมสู้กับเพื่อไทย แลนด์สไลด์คือทางออก “จิราพร”คนเสื้อแดงฆ่าไม่ตาย เรียกร้องให้ฝ่ายประชาธิปไตยจับมือกันให้แน่น “แสวงจุดร่วม- สงวนจุดต่าง” เพื่อชัยชนะ

 

งานครอบครัวเพื่อไทย ที่ห้างอิมพิเรียลเวิลด์ สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคามพรรคเพื่อไทย และประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน กล่าวว่า วันนี้เราจำเป็นที่จะต้องตามหาประชาธิปไตย เอาความเป็นธรรมให้กับพี่น้องทั้งแผ่นดิน ที่ผ่านมาเราสู้เพื่อคนจนและสู้เพื่อคนทั้งแผ่นดิน ที่ผ่านมามีคนกล่าวหาว่าเราสู้ไม่จริง สู้ไปกราบไป แต่จากประสบการณ์ทั้งหวานชื่นและขื่นขม

 

ทำให้เราต้องตั้งสติและปัญญาในการต่อสู้รอบใหม่ ชัยชนะที่จะได้มา เราจะไม่แลกด้วยการสูญเสียแม้แต่ชีวิตเดียวหรืออิสระภาพของลูกหลานเราแม้แต่คนเดียว ประสบการณ์ของเราได้ให้ข้อสรุปว่าเราต้องยืนหยัดบนวิถีที่โลกยอมรับ ตามหลักยุติธรรมและสันติวิธี

 

ซึ่งชัยชนะที่เราชนะตลอด คือ สมรภูมิการเลือกตั้ง วันนี้เราจะสู้ในสมรภูมิที่เราได้เปรียบ คือ การเลือกตั้ง ที่เราจะชนะอย่างเบ็ดเสร็จ มั่นคงและยั่งยืน การเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ ซึ่งอาวุธเดียวที่เรามีก็คือ เสียงอันบริสุทธิ์ของประชาชน เป็นอาวุธสำคัญของเราที่จะทำให้ได้รับชัยชนะอย่างมั่นคงและยั่งยืน

 

เราจะเชิญชวนทุกคนกลับมาร่วมกันต่อสู้ครั้งนี้ในครอบครัวเพื่อไทย ตามเป้าหมาย แลนด์สไลด์ ที่เป็นทางออกให้ได้รับชัยชนะและทำให้พวกเราได้รอยยิ้มกลับมาทั้งแผ่นดิน

 

ด้านนางสาวจิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด และกรรมการบริหาร พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในฐานะของคนเสื้อแดงโดยจิตวิญญาณและลูกสาวของแกนนำคนเสื้อแดงโดยสายเลือด ที่สานต่ออุดมการณ์ และภารกิจการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยต่อจากบิดา

 

นายนิสิต สินธุไพร แกนนำคนเสื้อแดง สำหรับตนนั้น พรรคเพื่อไทยไม่ใช่แค่เพียงสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับคนเสื้อแดง แต่พรรคเพื่อไทยได้ร่วมเป็นร่วมตายกับพี่น้องเสื้อแดง ยืนหยัดต่อสู้กับเผด็จการมากกว่า 20 ปี ไม่มีนักการเมืองพรรคใดที่ถูกยัดเยียดคดี ถูกยึดทรัพย์ ถูกจองจำ ถูกทำให้ขาดอิสรภาพจากการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยมากเท่ากับคนของพรรคเพื่อไทย ไม่ได้หมายความว่าสู้กว่าใคร แต่ยืนยันว่าพรรคเพื่อไทยยังคงยืนอยู่จุดเดิม ไม่หวั่นไหว ไม่เปลี่ยนแปลง

 

วันนี้ ตนยืนอยู่ตรงนี้ ในฐานะคนเสื้อแดง ในฐานะลูกสาวแกนนำคนเสื้อแดง เพื่อบอกกับคนที่ฆ่าและคนที่สั่งฆ่าพี่น้องเสื้อแดงว่า “คนเสื้อแดงฆ่าไม่ตาย”ไม่มีอำนาจใดจะสามารถต้านทานกระแสแห่งการเปลี่ยนแปลงของประชาชนได้ ขอเรียกร้องให้ฝ่ายประชาธิปไตยจับมือกันให้แน่น “แสวงจุดร่วม- สงวนจุดต่าง” เพื่อชัยชนะของประชาชน และฝ่ายประชาธิปไตย

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube