Home
|
ข่าว

“ดร.เอ้” ไม่หนักใจ “จุรินทร์” แถลงจุดยืนข่าวฉาว “ปริญญ์”

Featured Image
“ดร.เอ้” หาเสียงสวนลุมพินี พบปะประชาชนที่มาออกกำลังกาย ไม่หนักใจ “จุรินทร์” เตรียมแถลงจุดยืนข่าวฉาว “ปริญญ์” ย้ำไม่มี ผอ.เลือกตั้ง ไม่กระทบการทำงาน

 

นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เบอร์ 4 พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่หาเสียงสวนลุมพินี โดยพบปะพี่น้องประชาชนที่มาออกกำลังกาย
ในช่วงเช้าพร้อมแจกโบชัวร์ ขอเสียงสนับสนุนให้เข้ามาทำหน้าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ขณะเดียวกัน รู้สึกเสียใจ ลักษณะทางกายภาพของลู่วิ่งในสวนลุมพินี มีพื้นถนนไม่ราบเรียบ ไม่ปลอดภัยกับประชาชนที่มาใช้บริการ ดังนั้น หากได้รับเลือกเป็นผู้ว่าฯ กทม. จะเร่งซ่อมแซมสวนสาธารณะของ กทม. ที่ดูแลอยู่ให้ดีขึ้น ปลอดภัย ไม่มีปัญหาน้ำท่วม

 

นอกจากนี้ นายสุชัชวี กล่าวถึงกรณีที่นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เตรียมแถลงจุดยืนกรณีข่าวฉาวของนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ และหากมีการตัดสินใจทางใด
ทางหนึ่งจะมีผลต่อการหาเสียงผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครหรือไม่นั้น ตนเชื่อว่าท้ายที่สุดประชาชนจะแยกแยะได้ว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับตนและทีมงาน ที่กำลังเดินหน้าหาเสียงอยู่
โดยส่วนตัวรู้สึกตกใจและสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งสิ่งที่ทำได้ในขณะนี้ คือ เดินหน้าทำงานและขยันให้มากขึ้น พร้อมย้ำ การที่ไม่มีผู้อำนวยการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.
ไม่ส่งผลกระทบต่อการหาเสียงของตน เพราะได้มีการวางแผนงานล่วงหน้าไว้หมดแล้ว

 

ขณะเดียวกัน ยืนยันการติดตั้งป้ายหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ ไม่มีการติดทับป้ายผู้สมัครคนอื่นแต่อย่างใด มองว่า อาจเป็นการกลั่นแกล้งกันเกินไป ในการปล่อยข่าว ทั้งนี้
ตนไม่กล้าฟันธงว่าเป็นการกันแกล้งทางการเมืองหรือไม่ อีกทั้ง ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น โดยขอให้มีการหาเสียงอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งที่ผ่านมาตนเองไม่เคยด้อยค่าใคร
พร้อมได้กำชับทีมงานให้ติดตั้งป้ายตามกฎระเบียบของ กกต.อย่างเคร่งครัด

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่พบการทำลายป้ายโดยการกรีดหน้าผู้สมัครของตนเพิ่มเติม แต่มีป้ายของผู้สมัครคนอื่นโดนหลายคน กลางถนนใหญ่ สะท้อนให้เห็นถึงความไม่ปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube