fbpx
Home
|
ข่าว

“ชัยวุฒิ” ลงพื้นที่แนะนำ “สรัลรัศมิ์” ว่าที่ผู้สมัครส.ส.หลักสี่

Featured Image
“ชัยวุฒิ” ลงพื้นที่แนะนำ “สรัลรัศมิ์” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร เป็นครั้งแรก ก่อนลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมพรุ่งนี้ มั่นใจคะแนนเพิ่มขึ้น จากผลงานที่ผ่านมา แม้เวทีมีคู่แข่ง

 

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะ ผู้อำนวยการเขต 9 กทม. พร้อมด้วยนางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ โฆษกพรรคพลังประชารัฐและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรุงเทพมหานคร,น.ส.พิชชารัตน์ เลาหพงศ์ชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ,ร.ต.อ.อรุณ สวัสดี ส.ส.สงขลา นำนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่ชุมชนบางบัวเชิงสะพานไม้ 1 ,ชุมชนบางบัวร่วมใจพัฒนา เชิงสะพานไม้ 2 และตลาดนัดเคหะบางบัว เพื่อแนะนำตัวก่อนลงรับสมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 ในวันพรุ่งนี้ ( 6 ม.ค. 2565 ) พร้อมยังได้พบปะประชาชนเพื่อพูดคุยถึงปัญหาที่ต้องการให้แก้ไขอย่างตามนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ มุ่งเน้นการแก้ปัญหาความยากจน ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม

นายชัยวุฒิ เชื่อว่า ประชาชนในพื้นที่จะให้การต้อนรับและสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐเหมือนเดิม เพราะนางสรัลรัศมิ์ แม้จะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ แต่ก็เป็นผู้ที่ลงพื้นที่ทำงานในการเพื่อพัฒนาชุมชนมาโดยตลอด ทำให้เป็นที่คุ้นเคยของคนในชุมชนที่ไม่ใช่เรื่องยากในการได้รับการไว้วางใจอีกครั้ง

ส่วนตัวไม่ได้มีความกังวล เพราะเคยเป็นแชมป์เก่า ที่มีคะแนนนิยมและฐานเสียงเพิ่มขึ้นจากผลงานที่ผ่านมาอย่างเป็นรูปธรรม ที่ทำให้ชาวบ้านต่างเห็นความเสียสละและแรงใจในการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด และจะเป็นการสานต่องานได้ทันที ประกอบกับที่ผ่านมาเชื่อว่ารัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สนับสนุนโครงการดีๆต่าง ๆ ในพื้นที่นี้ และมีผลงานหลายอย่างที่เป็นที่ยอมรับของประชาชน ในส่วนของคะแนนเสียงที่จะออกมาว่าจะเป็นการวัดความนิยมของพรรคพลังประชารัฐ ที่มีต่อประชาชน เพราะการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาพรรคก็เป็นแชมป์ในพื้นที่นี้ จึงเชื่อว่าคะแนนนิยมจะยังคงเหมือนเดิม

 

 

 

 

ด้านนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า การลงพื้นที่ในวันนี้นอกจากจะเป็นการแนะนำตัวเองให้ประชาชนได้รู้จักมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการพูดคุยเพื่อเข้าถึงปัญหาของชาวชุมชนได้อย่างตรงจุด ในการวางแผนจัดการปัญหาอย่างเป็นระบบให้สอดคล้องกับแนวทางของพรรคพลังประชารัฐ ที่เน้นให้ประชาชนอยู่ดีกินดีอย่างยั่งยืน โดยยึดมั่นมุ่งเน้นการทำงานเพื่อประชาชนเป็นหลัก

พร้อมเชื่อมั่นว่า ประชาชนยังคงให้กำลังใจ และส่งแรงใจในการให้ตนเองเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในการเป็นที่พึ่งพา และเป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนในการเรียกร้องในการแก้ปัญหาต่างๆ เช่นเดียวกับที่ได้เคยไว้วางไว้นายสิริ เจนจาคะ มาก่อนนี้ ซึ่งตนเองพร้อมตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อดูแลประชาชนหากได้รับโอกาส โดยตลอดทั้งวันตนได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากประชาชนในพื้นที่ ซึ่งทำให้ตนมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ตนจะได้รับโอกาสในการสานงานต่อจากคุณสิระแน่นอน

ขณะที่คนในชุมชน ที่ออกมาต้อนรับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 9 ยืนยันว่า ที่ผ่านที่นางสรัลรัศมิ์ ได้ลงพื้นที่ทำงานแก้ปัญหาให้กับชุมชน โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิดที่ภายในชุมชนมีการติดกว่า 100 คน ซึ่งนางสรัลรัศมิ์ ก็ได้มีการตั้งศูนย์พักคอย พร้อมสนับสนุนข้าวสารอาหารเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ ทำให้ชุมชนผ่านพ้นวิกฤตมาได้ จึงเชื่อว่าจะมาสานต่องานได้ทันที และเข้าใจเข้าถึงชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากผลงานที่ผ่านมาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นการทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube