fbpx
Home
|
ข่าว

“จุรินทร์” นำทัพลุยเลือกตั้งซ่อมเขต 6 สงขลา

Featured Image
“จุรินทร์” นำทัพลุยเลือกตั้งซ่อมเขต 6 สงขลา รณรงค์หาเสียง ช่วย “สุภาพร กำเนิดผล” เปิดเวทีปราศรัยย่อยค่ำนี้ ที่ตลาดสดปาดังเบซาร์

 

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่จังหวัดสงขลา หาเสียงเลือกตั้ง เขต 6 ช่วยผู้สมัครของ น.ส.สุภาพร กำเนิดผล ผู้สมัครเบอร์ 1 พรรคประชาธิปัตย์ พบปะปราศรัยกับมวลชนที่สมาคมไทฮั่วสะเดา ที่เทศบาลสะเดา พร้อมเปิดเวทีปราศรัยย่อยที่ ตลาดสดเทศบาลปาดังเบซาร์ ขณะในวันพรุ่งนี้ จะเดินหาเสียงแต่เช้า ณ ตลาดบ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ และพบปะมวลชนที่ โรงเรียนพะตงวิทยามูลนิธิ อำเภอหาดใหญ่

 

 

สำหรับ น.ส.สุภาพร เป็นอดีตรองนายก อบจ.สงขลา และเป็นภรรยา นายเดชอิศม์ ขาวทอง สส. พรรคประชาธิปัตย์ เขต 5 จังหวัดสงขลา ซึ่ง น.ส สุภาพร ได้ลงพื้นที่หาเสียงมาแล้วระยะหนึ่งแล้ว มีประชาชนให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่นโดยเฉพาะกลุ่มสตรี และมีเสียงเรียกร้องอยากให้เป็น ส.ส.หญิงคนแรกของจังหวัด เพื่อเข้าไปเป็นปากเสียงแทนพี่น้องประชาชนในสภาฯ รวมถึงการได้นายเดชอิศม์ เป็นรองหัวหน้าพรรครับผิดชอบภาคใต้ ซึ่งเป็นผู้ที่มีศักยภาพสูง เข้าใจพื้นที่ เชื่อว่าจะทำให้การเลือกตั้งในคราวนี้นำลูกทีมภาคใต้ของพรรคเข้าสภาฯ ได้ขณะเดียวกัน พรรคประชาธิปตย์ มีมติแต่งตั้งนายสาธิต วงศ์หนองเตย ส.ส.จังหวัดตรัง เป็นผอ.ในการเลือกตั้งซ่อม พื้นที่เขต 1 จังหวัดชุมพร และตั้งนายเดชอิศม์ ขาวทอง คองหัวหน่าพรรคภาคใต้ คุมเลือกตั้งซ่อมเขต6 สงขลา

สำหรับการสำหรับการเลือกตั้งซ่อม สส.เขตหลักสี่-จตุจักร มีรายงานว่าพรรคประชาธิปัตย์จะไม่ส่งผู้สมัครลงชิงชัยในพื้นที่ดังกล่าว เพราะต้องแสดงจุดยืนถึงมารยาททางการเมืองของพรรคร่วมรัฐบาลที่พรรคประชาธิปัตย์เรียกร้องมาโดยตลอด และมองว่าเหลือระยะเวลาไม่นาน จะครบวาระของรัฐบาล อีกทั้ง พล.ต.ต. วิชัย สังข์ประไพ อดีตผู้สมัคร สส.ในเขตดังกล่าว ก็สนใจ ที่จะทำงานร่วมกับทีมผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครมากกว่า

 

 

 

ุ”จุรินทร์” นำ ปชป. ลุยปราศรัยเวทีแรกปาดังเบซาร์ ชูหญิงแกร่ง เป็น ส.ส. คนแรกเขต 6 สงขลา

บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 จ.สงขลา เริ่มคึกคัก โดยหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ประเดิมเวทีปราศรัยแรก ชูหญิงแกร่งของพรรค นั่งส.ส.หญิงคนแรกของเขต6 สงขลา

 

 

โดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคฯ ลงพื้นที่จังหวัดสงขลา หาเสียงช่วย น.ส.สุภาพร กำเนิดผล ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 จังหวัดสงขลา ของพรรค โดยประเดิมเวทีปราศรัยย่อยที่ตลาดสดเทศบาลปาดังเบซาร์ ชูนโยบายประกันรายได้เกษตรกร ซี่งเป็นผลงานเด่นของพรรคประชาธิปัตย์ และเน้นการค้าชายแดนระหว่างไทย-มาเลเซีย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของสองประเทศ ตลอดจนยกระดับการสัญจรและขนส่งสินค้าระหว่างกัน โดยเฉพาะเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษอำเภอสะเดา การแก้ปัญหามลพิษ โรงงานอุตสาหกรรมพะตง โรงงานคัดแยกขยะ คลองหอยโข่ง รวมถึงการแปรรูปขยายตลาดการใช้งานแก้ปัญหาชาวสวนยาง พร้อมขอโอกาสให้ผู้สมัครหญิง เป็นตัวแทนคนสงขลาของพรรค ซึ่งเป็นคนในพื้นที่เข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ เพื่อเชื่อมโยงการทำงานจากส่วนกลางมายังพื้นที่ ทั้งนี้ ตลอดการปราศรัยเป็นไปอย่างคึกคัก ชาวสะเดาและปาดังเบซาร์ ร่วมฟังปราศรัยเต็มพื้นที่ตลาดสดเทศบาลเมืองปาดัวเบซาร์ สำหรับการจัดเวทีปราศรัย วันนี้ เป็นไปตามมาตรการป้องกันโควิด 19 โดยทางเข้างาน มีเจ้าหน้าที่ตั้งจุดตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube