fbpx
Home
|
ข่าว

“ธนกร”ติงอย่าเอาการเมืองมาให้ร้ายประเทศ

Featured Image
“ธนกร”ติงอย่าเอาการเมืองมาให้ร้ายประเทศ ย้ำนายกฯ ไม่เคยแบ่งข้างประชาชน เย้ย”วิโรจน์”มีแต่คนคอรัปชั่นที่หนีออกนอกประเทศไปเอง

นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงประเด็นการย้ายไปอยู่ประเทศอื่นในช่วงนี้ว่า การกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องการเมืองเพื่อหวังที่จะดิสเครดิตรัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ผ่านมารัฐบาลพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ประเทศเดินหน้า รวมไปถึงการแก้ปัญหาโควิด-19 การที่ฝ่ายการเมืองพยายามปลุกกระแส”ให้ร้ายประเทศ”เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ประเทศไทยเป็นสยามเมืองยิ้ม มีวัฒนธรรมประเพณีที่สวยงาม ขนาดต่างชาติยังอยากมาอยู่เมืองไทย พร้อมเชื่อว่าพี่น้องคนไทยทั่วประเทศรักประเทศไทย ไม่มีใครอยากไปอยู่ที่อื่น อาจจะมีบ้างก็เป็นเหตุผลส่วนตัวก็ว่ากันไป

ทั้งนี้ สำหรับตนแล้วใครอยากอยู่เมืองไทยก็อยู่ ใครไม่อยากอยู่ก็เอาที่สบายใจ ทุกคนมีเสรีภาพ เสมอภาค เท่าเทียม แต่ไม่ควรให้ร้ายประเทศ การเมืองก็ว่ากันไป แก้ด้วยการเมือง แต่บ้านเมืองต้องมาก่อน ที่ผ่านมาพล.อ.ประยุทธ์ทำงานทุกอย่างให้ประเทศชาติด้วยความซื่อสัตย์สุจริต มีผลงานมากมาย อาจจะถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง แต่พล.อ.ประยุทธ์ไม่เคยแบ่งข้างประชาชน

ส่วนกรณีที่นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ระบุว่า คนอยากย้ายประเทศเพราะรัฐทำให้เขาไม่มีความรู้สึกร่วมเป็นเจ้าของประเทศนั้น คงเป็นเหตุผลของนายวิโรจน์ที่หวังผลทางการเมืองมากกว่า จ้องทำลายรัฐบาล เพราะคนไทยทุกคนรักประเทศ เป็นเจ้าของประเทศ ไม่เกี่ยวกับการทำงานของรัฐบาล เพราะรัฐบาลก็พยายามทุกอย่างเพื่อแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน ไม่เหมือนอดีตผู้นำบางคนที่จะช่วยเฉพาะจังหวัดที่เลือกพรรคตัวเองเข้ามาเท่านั้น แต่สำหรับ

พล.อ.ประยุทธ์ รักคนไทยทุกคน แม้บางคนไม่รักไม่ชอบท่านบ้าง ท่านนายกฯ ก็ไม่สนใจ ช่วยทุกคนเสมอภาค อย่างไรก็ตาม นายวิโรจน์ไม่ควรโทษรัฐ ขนาดรัฐบาลยุคหนึ่งคอรัปชั่นมากมายก็ไม่เห็นมีใครต้องย้ายประเทศ แต่คนที่คอรัปชั่นนั่นแหละที่หนีออกนอกประเทศไปเอง ทั้งนี้ วันนี้บ้านเมืองต้องการความสามัคคีของคนในชาติ ไม่ควรมีใครคิดร้ายกับประเทศ

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube