fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

ทนไม่ไหวคนตายรายวัน ดร.ม่านฟ้าเปิดศูนย์ช่วยผู้ป่วยโควิดเร่งด่วนตลอด24 ชม

Featured Image

ทนไม่ไหวคนตายรายวัน ดร.ม่านฟ้าเปิดศูนย์ช่วยผู้ป่วยโควิดเร่งด่วนตลอด24 ชม

 

สุดจะทนดรม่านฟ้าอรปภัตรจันทรสาขาเปิดศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19 จัดเต็มทีมงานบริการหาเตียงให้ผู้ป่วยโควิดอาการหนักตลอด24ชั่วโมงแทคทีมบุคลากรทางการแพทย์ในมือประสานงานช่วยประชาชน. หลังจากที่ตอนนี้มีผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นทุกวันรวมถึงผู้ป่วยตกค้างที่ยังไม่ได้รับการตรวจโควิดอย่างเป็นทางการและผู้ป่วยหนักที่ยังหาโรงพยาบาลรักษาไม่ได้มียอดผู้เสียชีวิตทุกวันซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า

“ตอนนี้โควิดระบาดหนักมากม่านได้ศึกษาหาข้อมูลมาตลอดเราในฐานะประชาชนคนหนึ่งก็อยากจะเป็นอีกแรงหนึ่งในการช่วยเหลือที่เราจะสามารถช่วยได้ตลอดเวลาผู้ป่วยมักประสบปัญหาการติดต่อประสานงานที่อาจจะยังไม่สะดวกเตียงเต็ม รวมไปถึงต้องนอนรอความหวังอยู่ที่บ้านและยังไม่มีความรู้ความเข้าใจในโรคนี้อย่างเคสทานยารักษาที่บ้านซึ่งเป็นความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องและอันตรายต่อชีวิตมากค่ะ

บางครอบครัวมีผู้ติดเชื้อแต่ได้รับการตรวจเพียงคนเดียวซึ่งในความเป็นจริงคาดว่าน่าติดทั้งครอบครัวม่านมองว่าทุกคนมีความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อส่วนคนที่ยังไม่ได้รับการตรวจควรได้รับการตรวจและคัดกรองอย่างเร่งด่วนเพือที่จะได้รับการรักษาหรือเข้ามาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างทันถ้วนที

วันนี้ม่านจึงเข้ามาช่วยเหลือผู้ป่วยที่เดือดร้อนโดยเปิดศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19 พร้อมช่วยเหลือผู้ป่วยทุกคนและผู้มีความเสี่ยงติดเชื้อทุกคนเรามีทีมงานให้ความรู้คอยประสานงานในทุกช่องทางการติดต่อและเร่งหาเตียงรวมถึงรถรับส่งให้ผู้ป่วย”

ประชาชนต้องช่วยเหลือประชาชนด้วยกัน?

“ม่านว่าสถานการณ์แบบนี้เราต้องร่วมด้วยช่วยกันใครมีศักยภาพด้านไหนมีทุนด้านไหนเราต้องออกมาช่วยเหลือกันม่านทราบดีว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนเสียสละและเต็มที่สุดกำลังความสามารถเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยอย่างเท่าเทียมเพียงแต่บุคลากรในทุกภาคส่วนของเราอาจจะไม่เพียงพอกับปริมาณของผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมถึงปัญหาเรี่องเตียงรถรับส่งผู้ป่วยก็ไม่เพียงพอม่านจึงต้องลงมือทำในสิ่งที่เราคิดว่าเราสามารถทำได้ ตอนนี้ได้รวบรวมทีมมาช่วยอีกแรงเพื่อให้ผู้ป่วยต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วนทันเวลาโดยเฉพาะผู้ป่วยหนักค่ะ

ตอนนี้ม่านได้ติดต่อประสานงานทั้งภาครัฐและองค์กรเอกชนในทุกภาคส่วนทั้งโรงพยาบาลสนามเตียงรถรับส่งและอื่นๆ

ทุกหน่วยงานตอบรับและให้ความร่วมมือร่วมใจช่วยเหลือกันเป็นอย่างดีเยี่ยมเพื่อเตรียมความพร้อมในการช่วยเหลือผู้ติดเชื้อและผู้ป่วยให้ได้รับการรักษาได้ทันท่วงทีก่อนที่อาการจะทรุดหนักดังที่ปรากฏในข่าวอย่างที่ผ่านมา”

“ประชาชนต้องช่วยประชาชนคนไทยทุกคนต้องช่วยกัน

ม่านขอเป็นอีกหนึ่งกำลังในยามที่คนไทยต้องพึ่งกัน”

 

ผู้ป่วยสามารถติดต่อประสานงานได้ที่

facebook/ ม่านฟ้าอรปภัตรจันทรสาขา

IG : Dr.marnfah

Line / @Dr_Seniors

โทร0874935155

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube