“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา หลังร่างกายฟื้นตัวดีพร้อมล่าแต้ม โมโตจีพี 2025 สนาม 16 รายการ ซาน มาริโน กรังด์ปรีซ์ ระหว่างวันที่ 12-14 กันยายนนี้ ที่ มิซาโน เวิลด์ เซอร์กิต มาร์โก ซิมอนเชลลี ประเทศอิตาลี
นักบิดขวัญใจชาวไทยเจ้าของหมายเลข 35 สังกัด อิเดมิตสึ ฮอนด้า แอลซีอาร์ เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ คัมแบ็กกลับสู่การแข่งขัน โมโตจีพี ได้เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 2 เดือน และทำผลงานยอดเยี่ยม ด้วยการบิดเข้าป้ายอันดับ 16 แม้จะออกสตาร์ตจากกริดที่ 24 ในศึก คาตาลัน กรังด์ปรีซ์ ที่ เซอร์กิต เด บาร์เซโลน่า คาตาลุนญ่า ประเทศสเปน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
“ก้อง-สมเกียรติ” ใช้เวลาหลังจบการแข่งขัน คาตาลัน กรังด์ปรีซ์ ในการพักฟื้นร่างกาย เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับสุดสัปดาห์นี้ ล่าสุดเดินทางร่วมกับทีมถึงสนาม มิซาโน ในประเทศอิตาลี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในภาพรวมมีการฟื้นตัวที่ดีขึ้น และมีเป้าหมายในการรักษามาตรฐานการทำงานที่ดีอย่างต่อเนื่อง
ทั้งนี้ ศึก ซา มาริโน กรังด์ปรีซ์ จะเข้าสู่โปรแกรมการซ้อมในวันศุกร์ที่ 12 กันยายนนี้ ก่อนจะจับเวลารอบควอลิฟายและ “สปรินต์เรซ” ในวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ โดยจะดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายนนี้ 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง TrueVisions SPOTV
แฟนมอเตอร์สปอร์ตส่งกำลังใจเชียร์นักบิดฮอนด้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews