fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

อย่าคิดมาก! “หมาก ปริญ” เคลียร์ดราม่าชุด “เจนิส” แย่งซีนเจ้าสาว

Featured Image
อย่าคิดมาก! “หมาก ปริญเคลียร์ดราม่าชุดเจนิสแย่งซีนเจ้าสาว พร้อมเผยเปิดบัญชีเก็บเงินให้ลูกแล้ว

 

 

เพิ่งผ่านงานฉลองมงคลสมรสมาหมาดๆ แต่กลิ่นอายของความสุขยังล้นเอ่อ แถมความหวานก็ไม่มีลดลงเลยแม้แต่น้อย สำหรับคู่ของหนุ่มหมาก ปริญและสาวคิมเบอร์ลี่แม้ว่าจะมีดราม่าเบาๆเรื่องชุดเดรสขาวของสาวเจนิสเจณิสตาที่ถูกมองว่าแย่งซีนเจ้าสาวนั้น

งานนี้หนุ่มหมาก ปริญก็ออกมาเคลียร์แบบชัดๆ พร้อมอัปเดตชีวิตคู่ที่ตอนนี้เปิดบัญชีเก็บเงินไว้ให้ลูกแล้ว

ขอบคุณแฟนๆมากครับผม ทำงานทุกวันทเพราะงานแต่งหใดไปเยอะครับ ยิ่งแต่งความฮอตทวีคูณหรอ ไม่หรอกครับเหมือนเดิมแหละครับ ภรรยาจะหวงหรอ ไม่น่าหวงแล้วแต่งงานแล้ว ใส่แหวนแต่งงานมาครับ  จริงๆวันนี้เขาก็มาด้วยครับ มาเดินเล่นรอ  เราก็วางแพลนอนาคตจะออมเงินร่วมกันนะครับ เปิดบัญชีเพื่อเอาไว้ให้ลูก ก็ต่างคนต่างเปิดเอาไว้เพื่อลูกครับ ก็เก็บออมไปเรื่อยๆครับ ค่าใช้จ่ายเยอะ แต่งบ้านอีกครับ บ้านเสร็จแล้ว แต่เฟอร์นิเจอร์ก็ตกแต่งเรื่อยๆครับ

 

ตอยนี้อยากได้อะไรก็ต้องคิดเยอะๆเลยครับ รถเก่าไม่นับครับ เก็บไว้เลย ผมจะเก็บไว้ให้ลูก คิมเขาก็บอกว่าลูกจะขับหรอ ฉันยังไม่ขับเลย ส่วนเขาอยากได้อะไรผมไม่ขัดเลย เพราะเขาเป็นคนคิดมาแล้วครับว่าจะซื้ออะไร คือชีวิตเรามีชีวิตเดียว ชีวิตมันสั้น อะไรที่มีความสุขก็ทำไปเลย

 

เราเชื่อภรรยาครับ ถ้าวันไหนที่เราไม่เชื่อจะมีปัญหาขึ้นมาทันที คือสิ่งที่เขาเตือนสิ่งที่เขาบอกคือความหวังดี ก็พิสูจน์มาแล้ว 10 ปีครับ

 

ดราม่าชุด ก็เห็นข่าวครับ เราสองคนขำๆเราไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้น มันเป็นสิทธิส่วนบุคคลหรือเปล่า เขาอยากใส่อะไรก็ใส่ เราไม่ได้กำนดอยู่แล้ว แต่เรื่องประเพณีหรือความเชื่อ มันก็สามารถเปลี่ยนกันได้ครับ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไป มันไม่ใช่เรื่องเอาทาดราม่ากัน เราไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ก็กลัวน้องเขาซวยอีก อุตส่าห์มางานแต่งเรา ทำน้องเขาซวยอีก เราก็ขอโทษน้องเขาด้วยแล้วกันครับ ผมว่ามันไม่ใล่เรื่องใหญ่ขนาดนั้น ถ้าเจอกันก็ทักกันนะ ก็ห่วงความรู้สึกน้องเขา อยากให้คนที่มางานมีความสุข ไม่อยากให้มีดราม่าเกิดขึ้น มันเป็นเรื่องเล็กน้อยครับ

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube