fbpx
Home
|
ข่าว

ไฮเซ่นส์ปลื้มเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะกวาดรางวัล CES 2024 หลายรางวัล

Featured Image

ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เผยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสามรายการ คือ สมาร์ททีวี 110 UX, ระบบฉายภาพในรถยนต์ และเครื่องล้างจานอัจฉริยะแบบบิลท์อิน ได้รับรางวัลซีอีเอส อินโนเวชัน อวอร์ด ประจำปี 2567 (CES(R) 2024 Innovation Award)

ซีอีเอส อินโนเวชัน อวอร์ด เป็นรางวัลประจำปีที่มอบโดยสมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค (Consumer Technology Association หรือ CTA) ซึ่งเป็นองค์กรที่อยู่เบื้องหลังการจัดงานคอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ (Consumer Electronics Show หรือ CES) เพื่อยกย่องผลงานการออกแบบและงานวิศวกรรมที่โดดเด่นในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคใหม่ ๆ

“รางวัลนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของกองทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากไฮเซ่นส์” เดวิด โกลด์ ประธานของไฮเซ่นส์ประจำทวีปอเมริกา กล่าว “เรามีทีมงานมากประสบการณ์ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทุ่มเทให้กับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ดังนั้น เครื่องใช้ไฟฟ้าของไฮเซ่นส์จะได้รับการพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็ว เราหวังว่าจะได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่หลากหลายต่อไปในอนาคต และยกสถานะของไฮเซ่นส์ให้เติบโตขึ้นในฐานะผู้นำ ไม่ใช่แค่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากแต่เป็นผู้นำของทั่วทั้งทวีปอเมริกา”

ไฮเซ่นส์ได้ก้าวไปถึงระดับความสว่างและคุณภาพของภาพที่สมจริง ด้วยเทคโนโลยี ULED X ซึ่งเป็นผลสำเร็จของการวิจัยและพัฒนาของไฮเซ่นส์ และคุณภาพการแสดงผลผ่านจอ LED ที่ดีเยี่ยม เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน

สมาร์ททีวี 110 UX ของไฮเซ่นส์ ได้รับรางวัลสาขาเครื่องเสียงและภาพและอุปกรณ์เสริม (Audio & Video Components & Accessories) ซึ่งแสดงถึงการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของไฮเซ่นส์ในด้านนวัตกรรมจอแสดงผล LED โดย 110 UX นำเสนอความแม่นยำและประสิทธิภาพของจอแสดงผลในระดับใหม่ ด้วยการผสานไฟแบ็คไลท์มากกว่า 40,000 จุด บนหน้าจอกว้าง 110 นิ้ว ทั้งยังลดอาการแสงรั่วให้เหลือน้อยที่สุดและเพิ่มค่าคอนทราสต์ นอกจากนี้ เทคโนโลยี Mini LED กำลังสูงยังให้ความสว่างถึง 10,000 nits อย่างไม่เคยมีมาก่อน ช่วยเพิ่มทั้งค่าคอนทราสต์และไดนามิกเรนจ์

ขณะเดียวกัน ไฮเซ่นส์ยังนำเทคโนโลยีการแสดงผลที่ล้ำสมัยมาสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยระบบฉายภาพในรถยนต์ระบบแรกของไฮเซ่นส์ ซึ่งได้รับรางวัลสาขาความบันเทิงในรถยนต์ โดยไฮเซ่นส์ได้ปฏิวัติการมีปฏิสัมพันธ์กับยานพาหนะเชื่อมต่ออัจฉริยะ ด้วยการผสานรวมระบบเฮดอัปดิสเพลย์ (HUD) เลเซอร์โฮโลแกรมประสิทธิภาพสูง จอแสดงผลแบบพาโนรามา และระบบฉายแสงไฟเข้าด้วยกัน

เครื่องล้างจานอัจฉริยะแบบบิลท์อินรุ่นใหม่ของไฮเซ่นส์ ได้รับรางวัลจากฟังก์ชันการใช้งานและการออกแบบอันชาญฉลาด โดยผู้ใช้สามารถใส่จาน เลือกโปรแกรมล้าง และเติมน้ำยาล้างจานโดยอัตโนมัติตามปริมาณที่ตั้งค่าไว้

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube