fbpx
Home
|
อาชญากรรม

รถเมล์สาย 113 มีนบุรี – หัวลำโพง พลิกคว่ำบาดเจ็บกว่า 11 ราย

Featured Image
รถเมล์สาย 113 มีนบุรี – หัวลำโพง พลิกคว่ำบาดเจ็บกว่า 11 ราย

 

 

 

 

รถเมล์ปรับอากาศสารสาธารณะ สาย 113 มีนบุรี – หัวลำโพง พลิกคว่ำจากถนนเปียกลื่น ผู้โดยสารบาดเจ็บเล็กน้อยประมาณ 11 คน บาดเจ็บหนักสุดเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางชัน รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเมล์โดยสารสาธารณะของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง (สมาร์ท บัส จำกัด) สาย 113 มีนบุรี – หัวลำโพง พลิกคว่ำที่บริเวณ ซอยรามคำแหง 147/2 แขวงและเขตสะพานสูง กรุงเทพฯที่เกิดเหตุพบรถเมล์ปรับอากาศสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 16-8259 พลิกตะแคงขวาอยู่ในช่องทางเดินรถซ้ายสุดสภาพของรถเมล์คันดังกล่าว ได้รับความเสียหายอย่างหนักบริเวณฝั่งขวา กระจกหน้าหลังแตกหมด ส่วนสภาพภายในรถพบว่าเก้าอี้ผู้โดยสารหลุดออกมาเป็นบางส่วน

 

 

 

นายอดิเทพ สิงห์สนั่น เจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดสน.บางชัน ชุด 1 เล่าว่า หลังจากที่ตนได้รับแจ้งอุบัติเหตุดังกล่าว ก็รีบมาถึงที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บประมาณ 11 คน จากยอดผู้โดยสารทั้งหมดประมาณ 30 คน ซึ่งแต่ละคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีอาการแตกต่างกันไป เช่น บางคนฟกช้ำตามร่างกาย บางคนมีบาดแผลถลอก เป็นต้น ส่วนคนที่ได้รับบาดเจ็บหนักสุดเป็นหญิง 1 ราย บาดเจ็บบริเวณสะโพก ซึ่งคาดว่าอาจจะเกิดอาการร้าวเนื่องจากถูกกระแทก

 

 

 

ส่วนคนขับรถเมล์ จากการตรวจสอบเบื้องต้น ยังมีสติสัมปชัญญะดีสามารถพูดคุยตอบโต้ได้ และไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ออกมาจากร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งคนขับรถเมล์เล่าให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฟังว่า ตอนขับรถมาตามปกติ แต่พอมาถึงจุดที่เกิดเหตุ พบว่าพื้นถนนเป็นพื้นต่างระดับ และมีไฟถนนส่องสว่างไม่เพียงพอ ประกอบกับในตอนนั้นผิวถนนยังเปียกจากฝน ทำให้รถเสียหลัก ตะแคงพลิกคว่ำ

 

 

 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.บางชัน ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ใดและยังไม่สรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัด ซึ่งหลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะเดินทางไปโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคำแหง เพื่อขอผลตรวจเลือดของคนขับรถเมล์ เพื่อหาสารเสพติดและแอลกอฮอล์ในร่างกาย พร้อมกับสอบปากคำผู้บาดเจ็บ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube