fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“หลุยส์-สก๊อตต์” แพลนมองอนาคตจับธุรกิจใกล้ตัว !

Featured Image

หนุ่มโลโก้ ช่อง 3 “หลุยส์-สก๊อตต์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์งานล้นจอ แพลนมองอนาคตจับธุรกิจใกล้ตัว แต่ขออุบไว้ก่อน อ้อนติดตาม ละคร พิภพหิมพานต์

​กระแสยังคงมาอย่างต่อเนื่องยาวๆ กับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มองแค่ตาก็ใจสั่น “หลุยส์-สก๊อตต์” หลังจากฟาดกระแสสุดปัง! จนคนเกลียดไปทั่วบ้านทั่วเมืองในบท แม็กซ์ หรือ ภมร ที่ต้องขอยกรางวัลหนุ่มสองใจให้ในละคร ร้อยเล่ห์มารยา และล่าสุดยังมีผลงานให้เราได้ชมกันทั้งวันทั้งแต่เช้า ในช่วง ละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ กับ “พ่อครัวหัวป่าก์” และผลงานล่าสุดที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้กับ “พิภพหิมพานต์”

ในบท กริช นายพรานหนุ่มมาดเซอร์ ที่ครองใจความเท่โดนใจแฟนๆ ไปทั่วโลกโซเชียล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ผู้จัดฯ ต้องการด้วยความสามารถรอบตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งล่าสุด ลงประเดิมเรื่องใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ “รากแก้ว” ของ ผู้จัดฯ คู่หูใหม่ทางช่อง 3 “พี่ฉอด-สายทิพย์” และ “เอส-วรฤทธิ์” ผลงานหน้าจอเยอะขนาดนี้เจ้าตัวก็ยังมีแพลนสร้างธุรกิจที่ยังไม่ขอเปิดเผยที่ไหน !

​โดย “หลุยส์-สก๊อตต์” ได้พูดแพลนของตัวเองไว้ว่า “ตอนนี้ก็เรียนรู้ในเชิงของธุรกิจมากขึ้นเยอะสำหรับปีนี้ถือว่าโชคดีเวลาที่เราอยู่กับตัวเองในช่วงโควิด-19 เรามีเวลาให้กับตัวเอง เพราะฉะนั้นเรามีเวลาทบทวนกับตัวเองว่าเราต้องการอะไร เราก็เห็นตัวเองว่าเราควรที่จะก้าวหน้าตัวเองไปในทางไหน เรื่องธุรกิจตอนนี้มองไว้ก็อยากทำเกี่ยวกับอาหาร และก็มีคิดจะจับธุรกิจใกล้ตัวผมอีกอย่างแต่ขอปิดไว้ก่อน”

​และได้ฝากถึงผลงาน “พิภพหิมพานต์” ไว้ว่า “พิภพหิมพานต์สำหรับคนที่เคยอ่านหรือว่ารู้เกี่ยวกับข้อมูลของเรื่องนี้ผมอยากให้เข้ามาดูกัน ให้เขามาดูว่าเราถ่ายทอดออกมาเป็นยังไง ละครเรื่องนี้เป็นละครที่ได้มากกว่าความสนุกแต่ยังได้ความรู้เรื่องสัตว์ในป่าหิมพานต์ กว่าจะได้มาแต่ละฉากแต่ละตอนมันยากมาก อยากให้ทุกคนได้ติดตามต่อไปเพราะทีมงานทุกคนทำการบ้านหนักมากจริงๆ”

​ทั้งนี้ แฟนๆ สามารถติดตามชมผลงาน “พิภพหิมพานต์” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ส่วนใครอยากรู้ว่าธุรกิจของหนุ่มคนนี้เป็นอะไรตามไป Follow ได้ที่ Instagram : louisscott นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ทำช่อง Youtube : นุ่นหลุยส์ NoonLouis ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่หาดูได้ที่นี่!

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube