มาซะ ปลื้ม แข้ง ปราสาทสายฟ้า ทำงานได้ยอดเยี่ยม

ข่าว กีฬา
มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปลื้ม แข้ง ปราสาทสายฟ้า ทำงานได้ยอดเยี่ยม จนคว้าแชมป์รีโว่ คัพ

 

 

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลรีโว่ คัพ 2022/23 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 66 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ไปได้ 2-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า คว้าแชมป์ฟุตบอลรีโว่ คัพ 2022/23 ไปครอง ป้องกันแชมป์ไว้ได้อีกครั้ง ขยับไปเป็นแชมป์รายการนี้สมัยที่ 7 และเป็นแชมป์ที่ 2 ของฤดูกาลนี้ ต่อจากแชมป์รีโว่ ไทยลีก 2022/23

 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “วันนี้บรรยากาศในสนามดีมาก เกมนี้เรา และบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีมาก เกมนี้เราเก็บชัยชนะ และคว้าแชมป์ได้เป็นเรื่องที่ดี รายละเอียดของเกมนี้ก็ไม่มีอะไรผิดพลาด นักเตะของเราสามารถแสดงศักยภาพออกมาได้ดี”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงอีก 1 เกมที่ ปราสาทสายฟ้า จะต้องลงเล่นคือนัดชิงชนะเลิศ ช้าง เอฟเอ คัพ 2022/23 จะพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 กุนซือชาวญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “เกมหน้าไม่ใช่เกมง่ายในการเจอกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยิ่งเป็นเกมนัดชิงชนะเลิศยิ่งยากขึ้น หลายคนอาจมองว่าเราเสียเปรียบที่มีเวลาพักน้อยกว่า แต่ตัวผมไม่ได้มองอย่างนั้น ผมมองกลับกันเรามีเกมการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง แต่ทาง แข้งเทพ ไม่ได้มีเกมแข่งขันเลย แน่นอนเรามีเวลา 7 วันมันเพียงพอที่จะทำงาน และพักร่างกายนักเตะอยู่แล้ว”

 

“ขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ตามมาเชียร์เรามาทั้งฤดูกาล เราทำงานกันหนักมาทั้งฤดูกาล แต่แฟนบอลก็เดินทางเหนื่อยไม่แพ้กัน เกมสุดท้ายที่จะมาถึงเราก็พร้อมที่จะทำเพื่อความสุขของแฟนบอล” กุนซือชาวญี่ปุ่น กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews