Home
|
บันเทิงไทย

ไม่ต้องบูลลี่!!! เปิดซีนหวานแฟนหนุ่มจัดงานวันเกิด “คารีสา” ผ่านรูปคู่ฟินจิกหมอน

Featured Image
ไม่ต้องบูลลี่!!! เปิดซีนหวานใจจัดงานวันเกิด “คาริสา สปริงเก็ตต์” ผ่านรูปคู่ฟินจิกหมอนเพราะความรักของพี่มันเกิน 100 จริงๆ ด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้ถึงกับแพ้

 

เรียกว่าหัวใจอยู่ในโหมดสีชมพู ดูสดใส สำหรับดารา นางแบบสาว  “คารีสา สปริงเก็ตต์”  หลังจากทีเคยออกมาเปิดใตจว่ากำลีงคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มรุ่นพี่สถาปนิก และมักจะมีโมเมนต์น่ารักออกมาให้ได้เห็นอยู่บ้าง ล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 25 ปีของเจ้าตัว ก็ขออวสดความหวาน  ด้วยการโพสต์รูปคู่หวานใจผ่านไอจี พร้อมบรรยายความซึ้งถึงความสัมพันธ์จนหลายๆคนต่างพาจิกหมอนไปตามๆกัน โดยมีข้อความว่า….

 

“โห ยากเลย ไม่ต้องเบะปากบูลลี่ รู้หน่าา แต่อยากขอบคุณเค้าหน่อย ถึงเค้าจะไม่มีไอจี ถึงเราจะชอบแอบลงรูปเค้าในไอจีบ้าง ติ๊กต๊อกบ้าง 5555 จนเกิด #พี่เคนแฟนคารีสา อย่าไปฟ้องเค้านะ เอาหละ ทำไมน้า ทำไม จู่ๆ ตัวแสบสุดๆแบบ ครส. ก็พ้าย ความสม่ำเสมอ ความเย็นของเค้า หนูภูมิใจมากนะ ที่วันนี้หนูมีพี่

 

วันแรกที่เจอกัน จนถึงวันนี้ มีบ้างวันที่สวีทสุดๆและวันที่ไม่ได้เข้าใจกันไปซะทุกเรื่อง คิดเห็นตรงกันแต่มันไม่มีวันไหนเลย ไม่มีเลย ที่หนูหันไปหาพี่เคนละสงสัยว่าพี่รักหนูไหม พี่ทำให้หนูรู้สึกว่าความรักของพี่มัน 100 จริงๆและการจัดงานวันเกิดการทำอะไรเว่อๆใหญ่ๆมันไม่ใช่พี่เลย เห็นปะ ไม่ให้แพ้ได้ไง คือที่ทำเนี่ย ก็มันรักไง ใช่มั้ย ขอบคุณน้า ที่ไม่เคยปล่อยมือ หรือทำให้หนูยอมแพ้จับมือกันไปเรื่อยๆนะคะพี่เคน ขอบคุณที่พี่พยายาม

 

ชาวเน็ทรู้แหละว่าหนูแพ้เลย เพราะย้ำว่าพี่คือคนแรกที่หนูอยากจะ พิมพ์หรือโพสอะไรแบบนี้ เป็นคนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนรักหนูทั้งหลายมาได้ 555555 เกิดมายังไม่เคยมีใครตราหน้าได้ว่า ติดแฟน

คนแรกที่ทำให้การเที่ยวกลางคืนกลายเป็นอยากกลับบ้าน อยากมีสุขภาพที่ดี ไม่ป่วย ไม่เหนื่อย ขอบคุณสำหรับบรรยากาศที่พี่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ตั้งใจอยากเห็นหนูมีความสุขที่สุดนะคะ @yingmann แม่สื่อแม่ชัก”

 

ซึ่งหลายๆคนก็ต่างเข้ามาร่วมแสดงความดีใจและยินดีกับทั้งสอง พร้อมทั้งอวยพรวันเกิดให้กับ “คารีสา” อย่างล้นหลาม

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube