“อิลสลิก” ประกาศยุติรับงานแสดงคอนเสิร์ตเพิ่ม เพราะสิ่งนี้

Hot News บันเทิงไทย ข่าว บันเทิง
“อิลสลิก” (Illslick) ประกาศยุติรับงานแสดงคอนเสิร์ตเพิ่ม เพราะสิ่งนี้ ขอโทษแฟนๆ บอกยังไม่รู้จะกลับมารับคอนเสิร์ตอีกเมื่อไหร่

 

เรียกว่าหลังเคลียร์กรณีดราม่าเหตุเข้าใจกันกับทางร้านคู่กรณีได้เรียบร้อยแล้ว แร็ปเปอร์ชื่อดัง อิลสลิก (Illslick) หรือ ทิฆัมพร เวชไทยสงค์ ก็กลับไปโหมรับงานคอนเสิร์ตไม่ได้หยุด
ทำให้เพลงใหม่ที่กำลังทำอยู่ต้องหยุดชะงักไปก่อน แต่ล่าสุดเหมือนจะมีข่าวดีให้แฟนเพลงเมื่อ “อิลสลิก” ออกมาประกาศขอยุติรับงานคอนเสิร์ตเพิ่ม เพื่อขอเข้าห้องอัด ทำเพลงที่ค้างไว้ต่อให้เสร็จ

โดยระบุข้อความว่า “ตอนนี้ผมได้ยุติการรับงานแสดงคอนเสิร์ตเพิ่มแล้วนะครับ เพราะผมต้องการกลับไปทำเพลงในห้องอัด ซึ่งตอนนี้มีอยู่หลายเพลงมากๆที่ผมอยากกลับไปทำให้เสร็จ ผมต้องขอโทษเพื่อนๆหลายจังหวัดที่ผมยังไม่ได้ไป และขอโทษพี่ๆร้านต่างๆมากมาย ทั้งที่ติดต่อมาก่อนหน้าและเพิ่งจะติดต่อมาจ้างงาน ผมจำเป็นต้องปฏิเสธไป สำหรับงานคอนเสิร์ตที่ผมรับไว้ เพื่อนๆใกล้และสะดวกงานไหน สามารถตามไปเจอกันได้ครับ”

พร้อมโพสต์คิวงานคอนเสิร์ตที่รับไว้รับ แสดงเหมือนเดิมตามปกติ

นอกจากนี้ อิลสลิก ยังโพสต์ต่อ ว่า “ผมสามารถรับไหวได้เพียงเท่านี้ เพราะมีงานคอนเสิร์ตใหญ่หลายงานในเดือนหน้า ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากครับที่สนับสนุนผมมาอย่างดีในทุกๆคอนเสิร์ต ทุกๆจังหวัด ทุกคนมากันเต็มทุกร้าน ร้องเพลงได้ทุกคน และเสียงดังมากๆ ผมยังบอกไม่ได้ว่าจะกลับมารับคอนเสิร์ตอีกเมื่อไหร่ แต่สัญญาว่าจะตั้งใจทำเพลงออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันครับ”

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

ปิดโหมดสีเทา