เดือด! “กานต์ วิภากร” โพสต์ฟาดหลัง “เสือ”พาแฟนสาวไหว้ “เสก โลโซ” กลางคอนเสิร์ต
จากกรณีที่ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายของเสก โลโซ และ กานต์ วิภากร ได้ควงแฟนสาว ดรีม กัญญาณัฐ มาเซอร์ไพรส์และนำพวงมาลัยไฟไหว้ เสก โลโซ กลางเวทีคอนเสิร์ต ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นที่ได้เห็นพ่อลูกสวมกอดกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ย้ายออกจากบ้านไปนานหลายเดือนจากปมปัญหาที่ทะเลาะกับ กานต์ วิภากร ผู้เป็นแม่
ล่าสุด “กานต์ วิภากร” ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์อินสตราแกรม เป็นภาพที่พวงมาลัยดังกล่าวอยู่ในถังขยะ พร้อมข้อความระบุว่า
“คนที่ไม่ทราบตื้นลึกหนาบางก็หุบปาก พวกมันทำลายครอบครัวเรา โดยใช้เสือเป็นเครื่องมือ และ ห้ามเสือติดต่อพ่อเองโดยปราศจากมัน เสือไม่มีสิทธิ์รับสายโทรศัพท์พ่อถ้าไม่ผ่านมัน ต้องโทรผ่านเบอร์มันเท่านั้น และต้องมันเป็นคนต่อสายให้ และโทรมาต่อว่าเสกใช้คำพูดที่ว่า กวางฝากมาบอกพ่อว่า “ผิดหวังในตัวพ่อ” มันเป็นคนโทรมาพูดคำนี้กับเสก ถ้าเป็นพวกคุณ คุณคงจะปลื้มมากนะคะที่ให้คนอื่นที่ทำลายอนาคตลูกๆ มาต่อว่าเสกแบบนี้ และที่สำคัญ กวางฝากบอกจริงๆ เหรอ ลูกอาจต่อว่าพ่อแม่เองได้ไม่ผิด แต่การที่ใครก็ไม่รู้ที่อยากมีตัวตนมาต่อว่าพ่อ คือ เสก โลโซ ที่ประชาชนรัก
พวกคุณไม่เคยเจอกับตัวคงไม่รู้สึกอะไร และบล็อกไลน์เสก 3 เดือนกว่าแล้วนะคะ ถ้าคุณจะยอมรับก็ไม่ได้เกี่ยวกับกานต์ เพราะนี้แค่จุดเล็กๆ ที่มันทำกับเรา และกานต์รักลูกๆ แต่คงไม่จำเป็นนะกับคนที่ทำลายอนาคตลูกๆ ของกานต์ เพราะไม่ได้โกรธเกลียดมันเพราะว่าลูกหนีไปแต่เพราะมันทำลายอนาคตลูกๆ
และเรื่องเงิน ไม่ต้องห่วง ถ้าจะหาว่าพูดแต่เรื่องเงิน พิจารณาตัวเองก่อนเมนต์นะว่าคุณไม่ได้ต้องการเงินอะไรเลย กานต์คนทำงานหาเงินไว้ให้ลูกใช้ ถ้าไม่นึกถึงจิตใจพ่อแม่ ทำไมไม่คืนเงิน กานต์เหนื่อยและรู้คุณค่าของเงินดีมากเพราะกานต์ไม่เคยได้เงินมาโดยฟรีๆ กานต์ทำงานหนักมากจนละเลยครอบครัว
และที่กานต์ร้องไห้คร่ำครวญถึงลูกทุกวัน ก็ไม่เคยตอแหล และไม่ได้หวังให้ใครมาสงสารเพราะมันไม่เกี่ยวกับใคร อย่ามาเมนต์อุบาทว์ควายๆ ของบางตัวเพราะช่วยไปใช้สมองคิดพิจารณาตัวเองหน่อยนะ ก่อนเ….อกเรื่องชาวบ้าน!
เสือส่งข้อความหาเสกว่า พ่อจะโทรหาเสือก็ได้นะ แต่เสืออาจไม่มีเวลารับสาย ถามจริงๆ ใครพิมพ์ และเสือขาดการติดต่อกับพ่อตั้งแต่มันโทรมาหาเสกและพูดว่า เสือจะคุยกับเสก แต่วันนั้นเสกทนไม่ไหวแล้ว จึงตอบกลับไปว่า ถ้าอยากคุยให้เสือโทรมาเอง กว่า 3 เดือนละเรื่องนี้และลูกๆ ทั้ง2 ก็ไม่เคยรับการติดต่อจากพ่อและไม่เคยติดต่อหาพ่อแม่
ก… คนนึงที่เชื่อว่า ใครคอนโทรลเกมส์นี้!! เงินนะ ได้พวกเมนต์หน้าด้านๆ ถ้ามึx ไม่ต้องการเงินก็โอนมาให้กูเลย เพราะอยากมีความรู้สึกเวลาได้รับเงินฟรีๆ บ้างว่า มันจะมีความสุขขนาดไหน เหมือนอีฝันสลาย”






ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews