fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

ช็อก! นางเอกสาวถูกตัดต่อรูปโป๊ จูน นาตาชา โกรธนมเล็กไป

Featured Image

ช็อก! นางเอกสาวถูกตัดต่อรูปโป๊ จูน นาตาชา โกรธนมเล็กไป เผยเคยโดนหื่นขอซื้อกางเกงใน ขอมีเซ็กซ์

โดนอีกรายกับนางเอกสาวจูนนาตาชามณีสุวรรณ์โดนเว็บลามกตัดต่อรูปโป๊เจ้าตัวรู้สึกขำๆเพราะตัดต่อไม่เนียนไปเรียนมาใหม่แถมรู้สึกโกรธที่ตัดต่อหน้าอกเล็กเกินไปเผยก่อนหน้านี้มีหื่นแชทมาขอซื้กางเกงในรวมถึงขอมีเซ็กซ์ยืนยันไม่คิดฟ้องเสียเวลาทำมาหากิน

รู้สึกอย่างไรบ้างถูกตัดต่อภาพโป๊?

“ตอนที่มีคนส่งภาพมาให้ดูก็รู้สึกตกใจค่ะเอ๊ะเราไปทำอะไรมานี่ทำไมหน้าอกเล็กจังมันรู้สึกขำมากกว่าค่ะตายแล้วเราโดนกับเขาด้วยปรกติพวกเว็บโป๊จะตัดต่อรูปนางเอกดังๆถูกมั๊ยแต่สำหรับจูนยังไม่ดังขนาดนั้นเลยมาตัดต่อรูปเราทำไมใครจะรู้จักแถมเข้าใจเลือกภาพหน้าจูนด้วยนะได้ฟิวเหมือนถ่ายโป๊เองเลยค่ะ”

สรุปเป็นภาพตัดต่อ?

“ชัดเจนขนาดนั้นตัดต่อแน่นอนค่ะลำตัวก็ไม่ใช่จูนหน้าอกก็เล็กกว่าตัวจริงหน้าขาวขนาดนั้นและรูปใบหน้าที่เขาเอาไปตัดต่อคงไปเอารูปที่จูนถ่ายลงไอจีนานแล้วจูนมีรูปจริงอยู่นะไม่ใช่รูปโป๊”

คิดจะฟ้องไหม?

“จูนมองว่าเสียเวลาค่ะขี้เกียจฟ้องจะฟ้องใครยังไงล่ะพวกเว็บโป๊เห็นว่าเป็นเว็บต่างประเทศอีกไร้สาระค่ะคนดูเขาก็รู้แหละว่ามันเป็นภาพตัดต่อเอาเวลาไปทำมาหากินกันดีกว่าค่ะ

ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง?

“ยังไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะแต่ก็คงไม่มีอะไรหรอกเพราะก่อนหน้านี้จูนก็เคยโดนโรคจิตแชทขอมีเซ็กซ์บ้างขอดูกางเกงในบ้างขอซื้อกางเกงในบ้างจูนก็ได้แต่บล็อกไปคิดว่าดาราโดนกันทั้งวงการแหละยิ่งสมัยนี้มันยุคโซเชียลมันง่ายมากที่กลุ่มคนพวกนี้จะส่งข้อความมาหาเราได้โดยตรงทั้งเฟสบุคหรือไอจีเราทำได้ก็แค่บล็อกไป” แต่อยากฝากว่าอย่าทำอะไรแบบนี้เลยค่ะทำและแชร์สิ่งที่ดีๆดีกว่า

ระวังตัวมากขึ้นไหม?

“ใช้ชีวิตปรกตินะพวกโรคจิตเขาจะเก่งเฉพาะในโซเชียลเท่านั้นในชีวิตปรกติก็ไม่เคยโดนใครมาลวนลามนะอีกอย่างจูนก็ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนที่มันเสี่ยงๆด้วยก็เลยไม่ต้องระวังตัวอะไรมาก”

จะมีผลกระทบกับงานไหม?

“มันเป็นภาพตัดต่อใครๆก็รู้ไม่มีผลกระทบอะไรหรอกค่ะ”

ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้าง?

“ก็มีหนังเรื่องใครฆ่ากำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์เล่นคู่กับอินดี้อินทัชยิปซีจีน่า” จูนนาตาชากล่าว

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube