fbpx
Home
|
ข่าว

ดีแทคเปิดศูนย์บริการชั่วคราว dtac Pop-up ในกรุงเทพและ 29 จังหวัดสีแดงเข้ม

Featured Image

ดีแทคไม่หยุดบริการดูแลลูกค้า เปิดศูนย์บริการชั่วคราว dtac Pop-up ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกใกล้บ้านในกรุงเทพและ 29 จังหวัดสีแดงเข้ม

 

ดีแทคเปิดศูนย์บริการชั่วคราวดูแลลูกค้าต่อเนื่อง ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการเปิดเบอร์ใหม่ ชำระค่าบริการ เปลี่ยนซิมใหม่ สอบถามข้อมูลโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และบริการหลังการขาย รวมทั้งเลือกซื้อสินค้า เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ เช่นเดียวกับศูนย์บริการดีแทค ในห้างสรรพสินค้า

ศูนย์บริการดีแทคชั่วคราวได้เปิดให้บริการแก่ลูกค้าในบริเวณใกล้เคียงกับศูนย์บริการที่ปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้า รวมถึงในพื้นที่ใกล้แหล่งชุมชน ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด จำนวนกว่า 80 แห่ง (88 สาขา ณ 23 ส.ค.64) ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามสถานที่ตั้งศูนย์บริการดีแทคชั่วคราว ได้ที่ ดีแทค Call Center 1678

สำหรับศูนย์บริการดีแทคชั่วคราวที่เปิดให้บริการ ยังคงเน้นย้ำในการรักษามาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขเป็นหลัก เช่น การเว้นให้มีระยะห่าง การตรวจวัดอุณหภูมิ การทำความสะอาด ฉีดพ่นย่าฆ่าเชื้ออุปกรณ์และสถานประกอบการ รวมถึงจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการ เป็นต้น


นางสาวทิพยรัตน์ แก้วศรีงาม
 รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานขาย บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า ดีแทคห่วงใยให้ความสำคัญในการดูแลให้ลูกค้าสามารถติดต่อขอใช้บริการในศูนย์บริการได้ต่อเนื่อง จึงได้เปิดศูนย์บริการชั่วคราว ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกจากบริการของดีแทคเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าจากการที่ยังคงมาตรการปิดให้บริการร้านค้าสื่อสารในห้างสรรพสินค้า เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด 29 จังหวัด ในช่วงที่ศูนย์บริการปิดชั่วคราวที่ผ่านมา ดีแทคได้ใช้ช่องทางคอลเซ็นเตอร์ ให้ลูกค้าสามารถติดต่อขอรับบริการและติดต่อกับพนักงานได้สะดวกรวดเร็ว ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าติดต่อขอรับบริการ มากที่สุดใน 3 อันดับคือ 1. เรื่องการชำระค่าบริการ 2. ต้องการเปลี่ยนซิม และสอบถามการใช้งานโทรศัพท์มือถือ และ 3. ต้องการซื้อเครื่องและอุปกรณ์เสริม


นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้รับบริการจากดีแทค ทางออนไลน์ที่ดีแทค แอปพลิเคชัน และเลือกซื้อมือถือและสินค้าพร้อมบริการจัดส่ง ฟรี ผ่านดีแทค ออนไลน์ สโตร์ 
https://dtaconline.dtac.co.th/smartphones-tablets.html หรือสอบถามบริการได้ที่ ดีแทค Call Center 1678 ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube