fbpx
Home
|
เพลง

JOOX จับมือคนดนตรีก้าวผ่านวิกฤตโควิด!#Saveคนดนตรีที่ JOOX ROOMS

Featured Image

JOOX จับมือคนดนตรีก้าวผ่านวิกฤตโควิด! เปิดเวที ชวนคนดนตรีมา#Saveคนดนตรีที่ JOOX ROOMS

 เราจะสู้ไปด้วยกัน! ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อทุกสาขาอาชีพโดยเฉพาะกลุ่มคนดนตรี ที่ไร้เวทีในการสร้างความสุขให้แฟนเพลง  JOOXในฐานะแอปมิวสิคคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทย ขอร่วมส่งต่อกำลังใจช่วยเหลือเหล่าคนดนตรีที่ต้องสูญเสียรายได้จากสถานการณ์โควิด-19กับเทศกาลดนตรีออนไลน์แห่งยุค  #Saveคนดนตรี ให้ดนตรี ช่วยคนดนตรีที่ใช้ฟีเจอร์ JOOX ROOMS เปิดเวที ชวนพี่น้อง และคนดนตรีอิสระ ทั้งเดี่ยวและกลุ่มทั้งหมด 85 วง มาไลฟ์คอนเสิร์ตสด ๆ เสิร์ฟความสุขแบบเต็มถึงบ้านโดยยังคงรักษาระยะห่างทางสังคม

ยังๆ ไม่หมดเท่านี้  สำหรับแฟน ๆ ที่อยู่บ้านในช่วงล็อกดาวน์ เตรียมป้ายไฟให้พร้อม เพราะ JOOXได้ยกทัพ22ศิลปินแห่งยุค มาร่วมแจม นำทีมด้วยรุ่นพี่สุดเก๋า อย่าง Tattoo Colour(แทททูคัลเลอร์), หนุ่ม กะลา รวมถึงมีศิลปินชื่อดัง  Tilly Birds(ทิลลี่ เบิร์ด), BOWKYLION(โบกี้ไลอ้อน) , Season Five(ซีซันไฟฟ์), เอิ๊ตภัทรวี, 4 EVE, Twopee Southside, GAVIN.D, MAIYARAP, INDIGO, O-PAVEE, SERIOUS BACON รวมถึงศิลปินสายเลือดใหม่อย่างDept, PETITE, ValentinaPloy, HENS, QLER, 4JUNE, Aun & KaewLord Liar Boots, เบสท์ ทิฏฐินันท์ และ Eiiที่เตรียมขนเพลงฮิตมาปล่อยของเสิร์ฟความสุข ความสนุกให้ฟินกันแบบนอนสต็อปถึง 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 16-22 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00–22.30 น.ชมฟรีที่ JOOX ROOMS เท่านั้น เอาเป็นว่าจะคอเพลงสายไหนก็ห้ามพลาด! เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้รวมคนดนตรีแบบจัดเต็มจริง ๆ

เพราะ “คนดนตรี”เป็นอีกหนึ่งกลุ่มอาชีพ ที่โดนผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19แบบเต็มๆ JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำของไทย จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และให้ความช่วยเหลือเหล่าคนดนตรี ขณะเดียวกันก็ขอเป็นอีกหนึ่งพลังในการสร้างความสุข ความสนุกสนานให้กับคนไทย จึงได้จัดโปรเจกต์ดีๆ อย่าง #Saveคนดนตรีให้ดนตรีช่วยคนดนตรีขึ้นมาเพื่อส่งกำลังใจให้ทุกคนมีพลังในการฝ่าวิกฤตครั้งนี้ร่วมกัน

ประเดิม JOOX ROOMS วันแรกด้วยแทททูคัลเลอร์ ที่เข้ามาร้องเพลง พร้อมชวนแฟนเพลงพูดคุยอย่างเป็นกันเอง แถมเผยความรู้สึกให้ฟังกันแบบสดๆว่า“จริง ๆ พวกเราไม่ได้เล่นดนตรี และไม่ได้ร้องเพลงกันนานมาก ๆ แล้วครับ ตอนนี้เวลาแฟนๆ ขอเพลงก็ตื่นเต้น คิดถึงเวทีมากๆ  ก็อยากให้สถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น เพราะว่าตอนนี้คนดนตรีทุกคนได้รับผลกระทบกันหมด ก็ต้องขอบคุณ JOOX สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ และก็ขอขอบคุณที่อุดหนุนเสื้อShonen Special Editionของพวกเราด้วย ซึ่งเราได้นำรายได้มอบให้พี่ ๆ ทีมงานทั้งหมดเลย ก็หวังว่าหลังจากนี้คงได้เจอกันบ่อย ๆ นะครับ”

ด้าน Season Fiveที่มาร่วม JOOX ROOMS ในวันเดียวกัน เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณ JOOX นะครับ ที่ให้โอกาสพวกเราในครั้งนี้ อยากฝากทุกคนให้ติดตามกิจกรรม Saveคนดนตรีให้ดนตรีช่วยคนดนตรี ด้วยนะครับ และช่วงนี้ก็อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ ไปไหนก็ระวังตัวนิดหนึ่ง อย่าลืมใส่แมสก์ ล้างมือ อาบน้ำบ่อย ๆ พยายามทำตัวเองให้สะอาดอยู่เสมอ แล้วก็ดูแลคนรอบข้างดี ๆ นะครับ ถ้ามีโอกาสเราคงได้เจอกันอีกนะครับ”

 

มาดูไลน์อัพศิลปินชื่อดังที่จะมา JOOX ROOMS เพื่อเซฟคนดนตรี

  • วันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 00 – 20.00 น. พบกับ “INDIGO”และเวลา 20.00 – 21.00 น. เตรียมโยกไปกับ “MAIYARAP”
  • วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา00 – 21.00 น. สนุกกับเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ “4EVE”
  • วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 สนุกกันยาวๆ ตั้งแต่เวลา 00 – 20.00 น. พบกับนักร้องหนุ่มเสียงดี “GAVIN.D”/ 20.00 – 21.00 น. พบกับสาวสวยเสียงเอกลักษณ์ “เอิ๊ต ภัทรวี”/ 21.00 – 22.00 ไปมันส์กับ “หนุ่ม กะลา”
  • วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564 ฟินยาวๆ กับ 3 ศิลปิน เวลา 00 – 20.00 น. พบกับดูโอ้น้องใหม่ “SERIOUS BACON” / 20.00 – 21.00 ฟินไปกับสาวเสียงดี “BOWKYLION” / 21.00 – 22.00 น. ไป JOOX ROOMS ต่อกับ 3 หนุ่ม Tilly Birds
  • และวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 00 – 21.00 น. พบกับ “O-PAVEE”

 

รับรองว่ามันจนต้องขอเข้าไป JOOX ROOMS ครบทั้ง 7 วันแน่นอน! แล้วพบกันบนแอปพลิเคชัน JOOX วันที่ 16-22 สิงหาคมนี้

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube