fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“โก๊ะตี๋ ร่ำไห้! หายป่วยโควิดกลับบ้านแล้ว ไลฟ์สดขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย

Featured Image

“โก๊ะตี๋ อารามบอย  ร่ำไห้! หายป่วยโควิดกลับบ้านแล้ว ไลฟ์สดขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย  ซึ้งน้ำใจ “ชมพู่ อารยา” ส่งยาจีนให้ พร้อมสัญญาจะช่วยเหลือทุกคนเท่าที่จะทำได้

หลังจากนักแสดงตลกชื่ดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย  ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้ารักษาตัวโรงพยาบาลตั้งแต่ วันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวานนี้ 12 กค. เจ้าตัวได้หายป่วยและกลับบ้านแล้ว พร้อมกักตัวที่สวนแคคตัสต่ออีก 10 วัน ทั้งนี้หนุ่มโก๊ะตี๋ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊คทั้งน้ำตา  บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนสำหรับความห่วงใยที่มอบให้  นอกจากนี้ยังเอ่ยซึ้งน้ำใจจากนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ที่ส่งยาจีนมาให้ทาน  พร้อมสัญญาว่าจะทำประโยชน์เพื่อสังคมเท่าที่จะทำได้

โดยในไลฟ์ โก๊ะตี๋ ได้บอกว่า  “ไลฟสดนี้หนูอยากจะขอบคุณทุกความห่วงใยทุกกำลังใจ ที่ทำให้รู้ว่าใครรักเรา จริงๆแล้วไม่อยากจะร้องไห้ ตอนนี้หนูหายแล้วครับ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจ มีคนส่งข้อความมาทางอินบ๊อกซ์เยอะมากได้เห็นทุกข้อความเลยครับ แต่ไม่สามารถตอบได้หมด หนูกลับมากักตัวที่สวนขั้นต่ำ 10 วัน ตามที่คุณหมอแนะนำ ไลฟ์นี้เป็นการขอบคุณผู้ใหญ่ รุ่นน้อง รุ่นพี่ รุ่นเพื่อน บางคนห่างหายเกือบ 10 ปี พอเขาทราบข่าวว่าเราป่วยเขาก็มีความห่วงใยส่งข้อความมาให้กำลังใจ รู้ว่าเวลาคนเรากำลังจะตายได้รู้เลยว่าใครรักเรา”

“ขอบคุณอาต๋อย พี่ยุทธ พี่ซุป พี่บอล และ ชมพู่ อารยา พอพูดถึงแล้วน้ำตาไหลทุกครั้ง เขาเป็นคนที่เซนซิทีฟมาก เคยร่วมงานกับเขาสนิทกัน ตั้งแต่ชมพู่ยังไม่มีแฟนจนชมพู่มีลูก พอเขารู้ว่าติดเชื้อโควิดเขาพยายามจะโทรหาหนู ก็ได้คุยกันเขาบอกเดี๋ยวเขาส่งยาจีนมาให้ แว้บแรกไม่ได้คิดว่าจะต้องหาย  แต่แว้บแรกคือชมพู่ เขาเป็นคนดัง ตั้งแต่ตอนเขาท้อง อาจเคยร่วมงานกัน เคยสนิท เคยเอาขนมไปให้กินตอนท้องและก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย วันนั้นชมพู่โทรมาถามว่าเป็นยังไงมั่ง เราเป็นตลกตัวเล็กๆ ชมพู่พูดกันตามตรงเขาเป็นดาราดัง เขาก็รวย ไม่จำเป็นต้องมาใส่ใจอะไรก็ได้ แต่ด้วยความที่เราสนิทกัน ทำให้รู้เลยว่าวันที่เราจะตาย ใครรักเราจริง ด้วยพื้นฐานเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม หนูไม่ค่อยชอบคนเยอะ แต่ก็มีพี่ๆ น้องๆ ส่งกำลังใจมาให้ ขอบคุณมากๆ”

“หลังจากที่รู้ว่าติดโควิด สิ่งแรกที่เป็นห่วงมากที่สุด คือเป็นห่วงแม่มากๆ แต่เรามั่นใจว่าเราไม่ได้เข้าไปกอดแม่ ตอนนี้บอกแม่ว่าอย่าออกจากบ้านอยากได้อะไรบอกลูก ชีวิตต้องดำเนินต่อไปครับ ความรักความห่วงใยจากทุกคนที่เอ่ยชื่อไม่หมด แต่หนูรับรู้และซาบซึ้งใจมาก”

นอกจากนี้ โก๊ะตี๋ ยังได้เผยว่า “ที่ป่วยทรมานมากกับความรู้สึกของตัวเอง และช่วงที่ต้องนอนรักษาตัวอยู่ในห้องคนเดียว หนูเลยว่าพี่ค่อมคิดอะไรในตอนนั้น”

ทั้งนี้ โก๊ะตี๋ขอสัญญาจะทำเพื่อสังคมก่อนจะจากโลกนี้ไป  “หนูสัญญากับทุกๆ คน ก่อนที่จะจากโลกนี้ไปแผ่นดินนี้ไปหนูจะทำอะไรเพื่อสังคมไทย หนูเคยคิดว่าคนที่เขาลำบากกับบางครอบครัวที่ต้องสูญเสียหนูโชคดีที่ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา หนูสัญญาว่าวันหนึ่งหนูจะทำบางสิ่งเพื่อสังคม ทำให้คนไม่ได้รับโอกาสให้มีโอกาส”

ก่อนจะปิดท้ายด้วยว่า “ทุกคนต้องรอดทุกคนต้องสู้ไปด้วยกันครับ มีคนคอยความช่วยเหลือในทุกๆ ที่ ขอให้ทุกคนที่ดูไลฟ์ดูแลตัวเองดีๆ อย่าประมาทกับมัน เราเกิดไม่ทันสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่นี่คือสงครามโรคภัยไข้เจ็บที่เราต้องต่อสู้ให้รอดไปด้วยกัน”

ซึ่งงานนี้ก็มีคนในวงการและ แฟนๆ ก็ได้คอมเมนต์ให้กำลังใจโก๊ะตี๋ให้สู้ๆ กันอย่างมากมาย

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube