fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

งานเข้า! “ยิว ฉัตรมงคล” ถูกส่งกลับต้นสังกัด ปมดราม่า WFH.

Featured Image

งานเข้า! “ยิว ฉัตรมงคล” ถูกส่งกลับต้นสังกัด ปมดราม่า work from home ชาวเน็ตวิจารณ์หนักผิดระเบียนหรือไม่ จ่อตั้งกรรมการสอบสวน

อินเลิฟหนักจนได้เรื่อง  สำหรับคู่ของสาว เจนนี่ รัชนก หรือ  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และหวานใจนายตำรวจหนุ่มหล่อ ยิว ฉัตรมงคล หลังจากเพิ่งโชว์โมเม้นท์ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนสวีทหวานกันมา

ล่าสุดหนุ่มยิว งานเข้าซะแล้ว หลังจากมีชาวเน็ต ตั้งข้อสงสัยว่า “ไม่ได้ไปทำงานหรอคะ” ซึ่งยิวตอบว่า “เขา Work From Home กันอยู่” กลายเป็นกระแสดราม่าเกี่ยวกับการ Work From Home ของตำรวจที่เหมาะสมหรือไม่ เพราะมีคนตั้งคำถามอยู่บ้านแล้วไปเที่ยวได้หรือ

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางเพจข่าว The Tempo News ได้เผยข้อมูลว่า

 

“งานเข้าสั่งเด้ง “ยิว” ตำรวจนักรักหลังโซเชียลแห่ตั้งคำถามปมตร.wfh

 

กองบรรณาธิการ Tempo

 

วันที่ 27 พฤษภาคม พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 เปิดเผยว่าตนได้สั่งการไปยังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพเนื้อหาของ สิบตำรวจตรี ฉัตรมงคล สมแก้ว หรือ ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งเป็นตำรวจไม่ได้เข้าเวรแล้วไลฟ์สดกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยอ้างว่าตอนนี้เขาให้ตำรวจทำงานที่บ้าน (Work from home) ทำให้เกิดการตั้งข้อสงสัยมากมายที่เกิดขึ้นทั้งหมด แล้วให้พิจารณาตามอำนาจหน้าที่แล้วรายงานผลให้ทราบโดยเร็วที่สุด

ทาง พลตำรวจตรี พิชญ์วุฒิ สงวนสมบัติศิริ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี เปิดเผยว่า ปัจจุบันสิบตำรวจตรี ฉัตรมงคลช่วยราชการฝ่ายอำนวยการ ซึ่งกำลังพิจารณาออกคำสั่งให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในสังกัดคือตำแหน่ง ผบ.หมู่งาน ป.สภ. มายอ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องไม่เหมาะสมในการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งข้าราชการตำรวจทุกคนต้องรู้เพราะผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เคยสั่งการไว้แล้ว นอกจากนี้กำลังพิจารณาว่า ส.ต.ต.ฉัตรมงคลทำผิดระเบียบเรื่องใดอีกบ้างซึ่งมีขั้นตอนในการตรวจสอบโดยเจ้าตัวต้องชี้แจงตามลำดับ”

 ซึ่งงานนี้ก็มีชาวโซเชี่ยลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

+

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube