fbpx
Home
|
บันเทิง

“เอมมี่-มรกต” วอนอย่าเล่นแรงส่งพวงหรีดให้ถึงหน้าบ้าน

Featured Image

กลายเป็นเรื่องร้อนทอล์คออฟเดอะทาวน์เมื่อดาราสาว “เอมมี่-มรกต แสงทวีป” อัพคลิปวิดีโอลงในอินสตราแกรมส่วนตัว ขณะกำลังเล่นกับลูกชาย “น้องสายน้ำ”จู่ๆก็มีคนรถที่บ้าน เดินมาบอกว่ามีคนส่ง “พวงหรีด” มาไว้หน้าบ้าน ทำเอา “สาวเอมมี่” ออกอาการตกใจจนต้องรีบลุกไปดูปรากฎว่าเจอพวงหรีดวางไว้ พร้อมกับป้ายสีดำแผ่นใหญ่เขียนขอความสุดแรงว่า“อีผู้ดีจอมปลอม ขอให้มึง…ตาย!!!  จน “สาวเอมมี่” สุดช็อก! เผยคลิปลงอินสตราแกรมพร้อมขึ้นในไอจีว่า กรี๊ดดดดดดดดดดดดด จะเป็นลม!! นี้คือแรงมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ มีคนส่งพวงหรีดมาให้ถึงบ้าน มี่ไม่รู้จะบรรยายยังไง ขนลุกกลัวไปหมด มี่ไปทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือเปล่า หรือคนทางบ้านอินกับละคร #ตะวันตกดิน และศาวิกามากเกินไปคะ?!

ล่าสุดได้ต่อสายตรงถึง “สาวเอมมี่” ในทันที เจ้าตัวพร้อมเปิดใจถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า

“ก่อนอื่นต้องบอกว่าตกใจมาก อยากจะรู้ว่าใครส่งมาที่บ้านเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องธรรมดา รู้สึกตกใจมาก เราไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ตั้งแต่เข้าวงการมา มี่ว่าน่าจะมาจากเรื่องละครล้วนๆ เพราะถามคนส่งแล้วว่าแฟนละครส่งมาขำขำ เดี๋ยวนี้เค้ามากันแบบเวย์นี้แล้วหรอ ถ้าไม่ชอบใครต้องส่งพวงหรีดแบบนี้หรอ มี่ไม่เคยเจอ คิดว่าจะมีแต่ในละคร พอมาเจอกับชีวิตจริงมันตกใจ เราค่อนข้างกลัวนิดนึง มันเหมือนเป็นภัยรอบตัวเราแล้ว โชคดีที่มีคนที่บ้านมารับก่อน เขาก็ถามคนส่งว่าที่มาที่ไปยังไง จนทราบว่าคนน่าจะอินละครจัด ไม่ถือสาแล้วกัน พอเห็นแล้วเราก็รีบให้น้องสายน้ำออกไป เพราะเขายังเด็กไม่รู้เรื่อง พอเห็นเจตนาคนส่ง ก็แอบถ่ายรูปเก็บไว้นิดนึงว่าคนดูอินกันเบอร์นี้เลยหรอ ก็ดีใจทุกคนอินในตัวละคร ถือว่าเราประสบความสำเร็จในชีวิตการแสดง แต่ขออณุญาตอย่าส่งมาอีกเลย ไม่ทราบว่าเขาทราบที่อยู่ได้ยังไง มันกระทบจิตใจเรา และคนในครอบครัวเราด้วย ทุกคนกลัวไปหมดเลย ถ้าคิดว่าเป็นบวก ถือว่าเป็นความบันเทิงแล้วกัน เป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดงที่มี่ว่ากระแสแรงมาก”

 นอกจากเหตุการณ์นี้เห็นว่ามีแอคเค้าท์หลุมคอมเมนต์ด่าเยอะมาก

“คือมี่เช็คทวิตเตอร์มา มีแต่คนด่าเยอะมากเลย ด่าในเฟซบุ๊คชุดใหญ่เลย แต่ก็คิดว่าดีใจแล้วกันที่สร้างความบันเทิงกับทุกคนที่อยู่ทางบ้านได้ และสร้างความสะใจ คอมเมนต์ตอนนี้แรงมาก แรงแบบว่าขึ้นอง ขึ้นอีทุกคำ ตกใจอะ มีคนมาเมนต์ว่าห้ามมาเดินตลาดจะตบด้วยทุเรียน มี่คิดว่าโชคดีที่ไม่ได้ไปไหนอยู่แล้วช่วงนี้ เพราะติดโควิดเลยไปไหนไม่ได้ เลยไม่ต้องเสี่ยงชีวิตไปโดนตบด้วยทุเรียน เรื่องนี้ตัวละครคุณหญิงศาวิกา ในละครตะวันตกดินมันเกินมนุษย์อะ คอมเมนต์สมัยนี้ไม่ปราณีเราเหมือนสมัยก่อนที่เราเล่นละครเลย แต่ว่ามองอีกมุมหนึ่ง ก็คือว่าเราประสบความสำเร็จในแง่ของการแสดงหวังว่าทุกคนจะแยกออกว่าอันนี้คือละครไม่ใช่ชีวิตจริง สำหรับมี่ มี่ก็ดีใจนะที่ทุกคนชอบ แต่ปราณีมี่หน่อย”

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube