”น้ำตาล – แนท“ ปล่อยผ่านดราม่า ลั่นไม่จำเป็นต้องเคลียร์เพราะไม่ได้สนิท

Hot News บันเทิงไทย ข่าว บันเทิง
”น้ำตาล – แนท“ ปล่อยผ่านดราม่า  ลั่นไม่จำเป็นต้องเคลียร์เพราะไม่ได้สนิท ยันไม่มีอะไรจะบอก ต่างคนต่างอยู่

 

               กลายเป็นประเด็นเดือดสุดๆ สำหรับกรณีของนางงามสาวสวย “น้ำตาล ชลิตา“ จับมือ ”แนท อนิพรณ์“ ที่ปะทะเดือดกับ กูรูนางงาม “อาร์ตี้” ล่าสุดทั้งคู่ก็ออกเคลียร์ดราม่าว่า

ถามถึงดราม่า?

แนท : “แค่รู้สึกว่า ต่างคนต่างอยู่ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องสนใจกัน ใช้ชีวิตให้มันเป็นปกติ”

คิดไหมว่าจะเกิดดราม่า?

น้ำตาล : “ อันไหนที่ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยผ่านไป อันไหนที่รู้สึกว่าปกป้องตัวเองได้ก็จะทำ คือในสิ่งที่หนูพูดคนมักจะรับไม่ได้เพราะว่าเรา ในเรื่องจริง แต่คนเอาไปตีความหลายอย่าง หลายพ่อพันธุ์แม่ความคิดความอ่านมันก็ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แล้วแต่ว่าใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อ ยิ่งเราเป็นคนตรงเท่าไหร่คนก็จะมองว่าไม่น่ารักเลย ทำไมคุณไม่คิดว่าในสิ่งที่เขาทำกับเราเป็นยังไง”

เรามีเคลียร์นอกรอบไหม

น้ำตาล : “ ไม่จำเป็นต้องเคลียร์เพราะเราไม่มีอะไรต้องเคลียร์กัน เนื่องจากเราไม่ได้รู้จักกันและไม่สนิทกันด้วย อะไรที่ปล่อยผ่านได้เราก็ปล่อยผ่านเถอะแต่แค่เรารู้สึกไม่ดีที่ทำให้พี่แนทมามีปัญหาตรงนี้ด้วย เป็นเรื่องดราม่าที่ไม่น่าจะเป็นเรื่องด้วยซ้ำ เราสองคนไปในฐานะไปทำบุญ แต่น่าจะบุญเยอะเกินไป คนเลยอยากได้บ้าง ต่อไปตนก็ไม่พูดแล้วใครมาก็บล็อกหมด“

อยากได้อะไรไหม?

น้ำตาล : ” ไม่บอกอะไรแล้วบอกไปเดี๋ยวก็ไปตีความกันอีก“

แนท : ” ก็เฉยๆไป เวลาเราทำอะไรซักอย่างนึงทัศนคติ

มันก็สื่อมายเซ็ท ใครคิดแบบไหนเราก็ไม่สามารถควบคุมคอนโทได้อยู่แล้ว ก็ไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป“

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews