Home
|
ทั่วไป

“Yaomic” แอปอ่านการ์ตูนและนิยายวายของคนไทยร่วมเป็นสปอนเซอร์หลัก Y Book Fair

Featured Image
“Yaomic” แอปอ่านการ์ตูนและนิยายวายของคนไทยร่วมเป็นสปอนเซอร์หลัก Y Book Fair 8 ยกทัพกิจกรรมสนับสนุนผลงานฝีมือครีเอเตอร์นักเขียนและนักวาดไทย

 

“Yaomic” แอปพลิเคชันอ่านการ์ตูนและนิยายวายจากครีเอเตอร์ไทยแท้เจ้าแรกและเจ้าเดียวยกทัพขนกิจกรรมพิเศษร่วมจัดเต็มเอาใจสาวกวายในฐานะสปอนเซอร์หลักของงาน ‘Y Book Fair 8’ มหกรรมนิยายและการ์ตูนวายครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 22-23 มิ.ย. 67 ณ MBK Center ชั้น 4 โซน D ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีพร้อมเปิดให้สาวกสายวายทุกคนได้เข้าร่วมงานฟรี

 

เรียกได้ว่ากระแสความนิยมในคอนเทนต์วายหรือ Boy Love เติบโตขึ้นต่อเนื่องไม่หยุดยั้งทำให้เป็นที่มาของ “มหกรรมนิยายและการ์ตูนวายครั้งที่ 8” หรือY book Fair 8 และในครั้งนี้“Yaomic” ในฐานะแพลตฟอร์มที่ให้บริการคอนเทนต์ออริจินัลลิขสิทธิ์แท้ของครีเอเตอร์คนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์เท่านั้นก็ได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของงานเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้ผลักดันวงการและสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานของนักเขียนและนักวาดไทยโดยทาง Yaomic ได้เตรียมกิจกรรมแบบเต็มพิกัดไม่กั๊กทั้งการถ่ายรูปกับ Cosplayer ชื่อดังและของแจกน่ารักๆอีกมากมายอีกทั้งในงานนี้ยังเป็นการเปิดตัวการ์ตูนเรื่องใหม่สยาม x สัปเหร่อผลงานจากDr.Eyriนักเขียนชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผลงานการ์ตูนหลายเรื่องบนแพลตฟอร์มมากมาย

โดยภายในงาน Yaomic ร่วมออกบูธในโซนสปอนเซอร์ YAOMIC ซึ่งขนกองทัพนักวาดและนักเขียนในสังกัดYaomicมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการทำงานครีเอเตอร์สายผลิตการ์ตูนวายและนิยายวายอาทิ WG-Paulina Young, Momotan46, Kws, RabbitJanthra, PlathongDip, นายหมาหัวฟักทองและCaramel_Kungในวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย. 67

และในวันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย. 67 ยังมีกิจกรรมพิเศษบนเวทีที่แฟนการ์ตูนได้พบกับนักเขียนตัวจริง“Dr.Eyri”เจ้าของผลงานเรื่อง
สยาม x สัปเหร่อที่มาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวบนเส้นทางการเป็นนักวาดมืออาชีพพร้อมแจกลายเซ็นระหว่างเวลา 11:00-12:00 น. ณเวทีกลางภายในงาน

นอกจากนั้นYaomicยังดึง Cosplayer ชื่อดังอย่าง“Thames และKatto” (Thames Malerose และKattoCosPlay) มาคอสเป็น ‘น้องมิตร’ และ ‘พี่แชน’ คู่พระ-นายจากเรื่องสยาม x สัปเหร่ออีกด้วยโดยสมาชิกรายปีของ Yaomicจะได้รับสิทธิพิเศษร่วมถ่ายภาพกับพระ-นายได้แบบ Exclusive หรือผู้ที่สนใจซื้อเหรียญภายในงานก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมถ่ายภาพได้เช่นเดียวกันในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนเวลา 13.00-16.00 น. ที่บริเวณบูธ YAOMIC (S1) ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆการ์ตูนและนิยายวายมากมายที่เข้ามาร่วมงานอย่างเนืองแน่นตลอดทั้ง 2 วัน

โดยสยาม x สัปเหร่อเป็นการ์ตูนพีเรียดแนวสืบสวนสอบสวนที่เล่าถึง “สมิธ” นายแพทย์ผู้โหมอยู่เวรหนักแต่จู่ๆเขาก็กลับตื่นขึ้นมาในร่างของ “ขุนกะเฬวราก” สัปเหร่อหลวงแห่งแดนสยามนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวลึกลับที่ทำให้ต้องเข้าไปพัวพันในการสืบคดีฆาตกรรมร่วมกับคู่หูนิสัยสุดประหลาดคนวิปลาสแห่งกองตระเวน “อรแชน” ว่าที่พันพิทักษ์ราตรีคนใหม่นักอ่านสามารถร่วมติดตามค้นหาความจริงของซากศพและเรื่องราวปริศนาคดีฆาตกรรมรอบพระนครไปกับขุนกะเฬวรากมือใหม่และว่าที่พันพิทักษ์ราตรีคนประหลาดได้แล้วที่แอปพลิเคชัน Yaomic

นักอ่านที่สนใจสนับสนุนผลงานออริจินัลลิขสิทธิ์แท้ฝีมือครีเอเตอร์ไทยสามารถดาวน์โหลดแอป Yaomicได้ทั้งบน App Store และ Google Play แล้วปลดล็อกเรื่องราวในแต่ละตอนด้วยการใช้ Coin หรือปลดล็อกทุกเรื่องทุกตอนด้วย Ticket แต่ถ้าต้องการความคุ้มค่าขั้นสุดก็สามารถสมัครสมาชิกเพื่ออ่านคอนเทนต์ได้ทุกเรื่องทุกตอนอย่างจุใจแบบต่อเนื่องในราคาเพียงเดือนละ 49บาทเท่านั้น

ดาวน์โหลด Yaomic ได้ที่App StoreและGoogle Play

 

ติดตามข่าวสารของ Yaomic ได้ทาง

Facebook: Yaomicofficial

Instagram: @yaomicofficial

Twitter (X): @yaomicofficial

Website: www.yaomic.com

ฟังเพลงเพราะๆได้ที่

YouTube: @yaomicofficial

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube